• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ Đà Nẵng ghi bàn trong tư thế việt vị mười mươi, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng

14-09-2022 08:56:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

SHB Đà Nẵng đã có trận hòa gây tranh cãi trên sân Vinh khi Phan Văn Long ghi bàn từ tình huống việt vị tương đối rõ ràng.

Trận derby miền Trung giữa SLNA và SHB Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kết thúc với tý số hòa 2-2. Tuy nhiên, điểm nhấn đọng lại sau cuộc đối đầu này chính là những quyết định khó hiểu từ đội ngũ trọng tài.

Tiêu biểu chính là tình huống ghi bàn trong tu thế việt vị của Phan Văn Long ở phút 32. Tuy nhiên, trọng tài chính Trần Đình Thịnh công nhận pha lập công của cựu cầu thủ U23 Việt Nam, sau khi trợ lý Trần Văn Hải không phất cờ báo việt vị.

Tình huống Phan Văn Long ghi bàn trong thế việt vị 

Các cầu thủ đối chủ nhà đã có những phản ứng hết sức quyết liệt với tổ trọng tài, nhưng mọi thứ không thể thay đổi. Sang hiệp hai, SLNA đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ và họ đã thu về được thành quả với pha lập công của Quế Ngọc Hải. Mặc dù vậy, tinh thần đang lên của đội chủ nhà tiếp tục phải nhận một gáo nước lạnh bởi một quyết định gây tranh cãi khác từ vị vua áo đen. Sau một pha phạm lỗi không quá nguy hiểm ở ngoài vòng cấm, trọng tài chính Trần Đình Thịnh bất ngờ rút thẻ đỏ dành cho cựu đội trưởng ĐT Việt Nam.

Những pha xử lý khó hiểu của trọng tài đã nhận về vô số lời chỉ trích từ NHM trên mạng xã hội. Một CĐV có tên Phan Khải viết: “Trọng tài quan sát tình huống nghiệp dư”. Phía dưới cũng có rất nhiều lời bình luận về tình huống này.

Bị cầm hòa đáng tiếc trên sân nhà, SLNA nối dài mạch trận không thắng lên con số, tiếp tục trượt dài trên bảng xếp hạng trong 1 tháng qua khi chỉ có 22 điểm, giậm chân ở vị trí thứ 5. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng tạm xếp thứ 9 với 17 điểm.

>> Cầu thủ HAGL phản ứng trọng tài để đòi penalty

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: SLNA V-league trọng tài SHB Đà Nẵng
Xem thêm