• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Video: cầu thủ bị kéo áo, nổi “máu điên” lao vào đánh nhau

02-08-2022 11:13:59
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quá bức xúc vì bị kéo áo, cầu thủ Malaysia đã nổi điên nắm lấy tóc đối thủ rồi liên tiếp đánh vào mặt.

Tình huống bạo lực diễn ra trong trận đấu giữa Kelantan United với Projek Fam-Msn tại Giải hạng nhất Malaysia. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại, tình huống phản công nhanh, tiền vệ Haziq Subri bên phía Kelantan United đã có pha bứt tốc. Để ngăn cản việc tấn công của đội bạn, một cầu thủ của Projek Fam-Msn đã kéo áo Haziq Subri. 

Đó cũng chính là lí do mà khiến Haziq Subri đã quá bức xúc và không kiểm chế được bản thân và lao đến định tấn công người kéo áo mình thì bị hậu vệ Faiz Amer Runnizar ngăn cản.

Lúc này, màn xô xát đỉnh điểm khi Haziq Subri nắm tóc của Runnizar và đấm cầu thủ này vài cú vào mặt. Sau đó, một số cầu thủ khác cũng lao đến tấn công Runnizar. Phải mất một thời gian khá lâu những cái đầu nóng mới dịu xuống và đám đông mới được dẹp yên.

Tuy nhiên sau đó, trọng tài chỉ rút đúng 1 chiếc thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Haziq Subri. Nhiều người cho rằng, vị vua áo đen nên có những thẻ phạt dành cho các cầu thủ Projek Fam-Msn vì họ là những người phạm lỗi trước.

>>HLV CLB Torino đòi đánh giám đốc thể thao vì không được mua cầu thủ

 

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Malaysia đánh nhau cầu thủ
Xem thêm