• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ mất mạng trong 1 cuộc ẩu đả vì quyết định của trọng tài

27-07-2022 15:05:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Misael Sanchez đã qua đời sau khi dính vào cuộc ẩu đả trong trận đấu vì 1 quyết định gây tranh cãi của trọng tài.

Trang tin ABC News của Mỹ đưa tin Misael Sanchez, 29 tuổi, đã qua đời vào hôm 25/7, 15 ngày sau khi bị các cầu thủ đối phương tấn công trong 1 trận đấu ở California. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào ngày 10/7 sau khi nhận được báo cáo về 1 vụ ẩu đả trên sân bóng tại trường trung học Oxnard.

Cầu thủ mất mạng trong 1 cuộc ẩu đả vì quyết định của trọng tài 1
Misael Sanchez, cầu thủ xấu số trong vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, các  nhà chức trách phát hiện Sanchez nằm bất động trên sân khi họ tới nơi, theo ghi nhận của Sở cảnh sát Oxnard. 1 tuyên bố cho biết: “Cuộc ẩu đả xảy ra khi 2 đội không đồng ý với quyết định của trọng tài. Sanchez đang thi đấu cho 1 trong 2 đội trên sân khi cuộc ẩu đả nổ ra. Trong lúc ẩu đả, Sanchez đã bị nhiều kẻ hành hung."

Sanchez sau đó đã được đưa đến Trung tâm Y tế hạt Ventura trong tình trạng nguy kịch. Sở cảnh sát địa phương cho biết anh đã không qua khỏi vì những chấn thương. Các điều tra mở rộng được ​​diễn ra vào ngày 26/7 để xác định chính xác nguyên nhân tử vong của Sanchez.

Cầu thủ mất mạng trong 1 cuộc ẩu đả vì quyết định của trọng tài2
Vụ việc xảy ra ở Oxnard, California.

"Việc khám nghiệm tử thi sẽ giúp chúng tôi xác định xem có xảy ra hành vi phạm tội hay không", 1 sĩ quan của Sở cảnh sát Oxnard cho biết. "Chúng tôi hiểu rằng đã có một cuộc ẩu đả trên sân giữa cầu thủ và cả khán giả. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể kết luận liệu cuộc ẩu đả có là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của nạn nhân hay không."

Đây không phải là lần đầu tiên có thương vong xảy ra trên sân bóng sau quyết định của trọng tài. Còn nhớ vào hồi tháng 6, 1 trọng tài ở El Salvador là Jose Arnoldo Amaya đã qua đời vì xuất huyết khi bị tấn công trong một trận đấu nghiệp dư tại sân vận động Toluca ở Miramonte, sau khi ông rút thẻ vàng thứ 2 cho 1 cầu thủ.

Jose Arnoldo Amaya

>> HLV Kiatisuk giúp Tuấn Anh và Văn Toàn hồi sinh ra sao?

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Xem thêm