• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến

01-07-2022 09:50:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chiến thắng của CLB Viettel tại AFC Cup 2022 đã phải trả giá đắt bằng chấn thương nặng của đội trưởng Nguyễn Đức Chiến.

Sự cố diễn ra trong hiệp 2 trận đấu giữa CLB Viettel và Hougang United. Trung vệ Đức Chiến trong lúc cản phá đã bị đối thủ va vào. Chân trái của cầu thủ này bị kẹt, khiến anh đổ vật xuống sân.

Ngay sau đó, Đức Chiến đã ôm mặt đau đớn và ra dấu xin thay ra. Theo lời kể của một số đồng đội, họ sốc nặng khi thậm chí còn nghe một tiếng "rắc" rợn người.

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến

Theo thông báo mới nhất của CLB Viettel, những kết quả chụp chiếu ban đầu cho thấy chấn thương của Đức Chiến không quá nặng. Mặc dù vậy, nhiều khả năng hậu vệ sinh năm 1998 này sẽ bỏ lỡ những trận đấu đầu tiên của Viettel khi V-League 2022 trở lại vào đầu tháng 7.

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến

Còn nhớ 15 tháng trước, Đức Chiến đã phải thực hiện phẫu thuật dây chằng gối phải . Anh đã rất nỗ lực để trở lại ngoạn mục trong màu áo đội tuyển ở vòng loại World Cup 2022 cũng như V-League 2022.

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến

Đây là thông tin khiến người hâm mộ Viettel như ngồi trên đống lửa, nhất là trong bối cảnh Bùi Tiến Dũng cũng đang gặp phải chấn thương và thủ thành Nguyên Mạnh cũng chưa thể trở lại.

>> Đội bóng Lào muốn tạo cơn địa chấn trước Viettel

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Viettel AFC Cup 2022 Đức Chiến
Xem thêm