• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CĐV "đẹp nhất World Cup" từ chối thẳng lời mời thú vị, lên tiếng thừa nhận điều "nhạy cảm"

17-09-2022 14:48:23
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Maria Liman đã khiến nhiều người phải kinh ngạc khi tiết lộ cô đã từ chối lời mời phát ngôn cho đảng chính trị Nga.

Maria Liman được mệnh danh là một trong những cổ động viên quyến rũ nhất World Cup 2018. Cô nàng từng gây sốt tại mùa World Cup 4 năm về trước tại sân vận động Gazprom ở Saint Peterburg với những bộ trang phục sáng tạo và yêu nước.

CĐV “đẹp nhất World Cup” từ chối thẳng lời mời thú vị, lên tiếng thừa nhận điều “nhạy cảm” 1

Thậm chí, sau kì World Cup diễn ra tại Nga, tên tuổi của nàng mẫu ngày càng nổi như cồn. Ngoài việc làm người mẫu playboy, cô bắt đầu tham gia gameshow với tần suất lên truyền hình nhiều hơn.

CĐV “đẹp nhất World Cup” từ chối thẳng lời mời thú vị, lên tiếng thừa nhận điều “nhạy cảm” 2

Liman cũng khiến NHM phải bất ngờ với thông tin cô từng được mời làm người phát ngôn cho đảng chính trị Nga, nhưng cô đã từ chối. Nàng mẫu chia sẻ: “Cuộc sống của tôi hoàn toàn dành cho sự nghiệp diễn xuất, chính trị chưa bao giờ thú vị với tôi. Tôi hiểu mọi người sẽ nhìn tôi như thế nào và tôi cũng không biết gì về lĩnh vực này. Tôi không muốn trở thành tâm điểm cho mọi người”.

CĐV “đẹp nhất World Cup” từ chối thẳng lời mời thú vị, lên tiếng thừa nhận điều “nhạy cảm” 3

Nhận xét về việc các đảng phái chính trị bổ nhiệm những người mẫu không đủ tiêu chuẩn vào các vị trí quyền lực, cố gắng tận dụng sắc đẹp để có thêm phiếu bầu, diễn viên hài nổi tiếng Pavel Volya đã nói đùa: “Họ có thể không phải là 'đầy tớ' cho quốc gia nhưng đó chắc chắn là đầy tớ của ai đó.”

CĐV “đẹp nhất World Cup” từ chối thẳng lời mời thú vị, lên tiếng thừa nhận điều “nhạy cảm” 3

Được biết, Liman còn khá nổi tiếng với việc ủng hộ ngôi sao đội tuyển Nga là Artem Dzyuba “tự sướng”. Cô cho rằng việc này là hoàn toàn bình thường và không có gì phải xấu hổ. Sau khi clip nhạy cảm nổi lên, cựu thủ quân ĐT Nga cũng bị đội bóng Zenit St.Petersburg tước băng đội trưởng.

CĐV “đẹp nhất World Cup” từ chối thẳng lời mời thú vị, lên tiếng thừa nhận điều “nhạy cảm” 5

>> Bầu bí gần ngày sinh, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng vẫn "tham việc" đi chụp mẫu

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Xem thêm