• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CĐV Hải Phòng trực tiếp xin lỗi trọng tài sau sự cố nhổ nước bọt trên sân Lạch Tray

07-09-2022 14:44:30
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cổ động viên CLB Hải Phòng, Trần Tiến Dũng đã trực tiếp đến gặp mặt và xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau hành động nhổ xúc phạm và nhổ trên sân Lạch Tray vào hôm 19/7.

Ông Trần Tiến Dũng và trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã buổi gặp mặt trực tiếp tại một quán cafe ở Hà Nội trước sự chứng kiến của bạn bè cũng như giới truyền thông. Tại cuộc gặp gỡ này, ông Dũng đã gửi lời xin lỗi đến người cầm còi trận Hải Phòng - Bình Định: "“Hôm nay, tôi muốn gặp anh để trao đổi, bày tỏ tấm lòng. Tôi thật sự xin lỗi. Câu chuyện đã cách đây 1 tháng. Nhưng bây giờ tôi mói có điều kiện để gặp và xin lỗi vì hành động của tôi đối với anh hôm 19/7 vừa rồi. Thông qua mạng xã hội, sự có mặt của phóng viên, tôi xin lỗi Hà”.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà chấp nhận lời xin lỗi của ông Dũng và mong muốn mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây: "“Sau vụ việc ấy, nhiều người bảo tôi nên làm căng chuyện lên. Nhưng tôi nghĩ suy cho cùng điều đó cũng chẳng giải quyết vấn đề gì. Tôi không có vấn đề gì nữa. Tôi chấp thuận lời xin lỗi của anh”. 

Trước đó, ngày 19.7, sau trận đấu giữa câu lạc bộ Hải Phòng và Bình Định trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 8 V.League, CĐV Trần Tiến Dũng đã có hành động nhổ nước bọt vào mặt và xúc phạm trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Trước những chỉ trích từ NHM, ông Dũng biện minh rằng trọng tài Hà đã có những quyết định thiếu chính xác gây bất lợi cho CLB Hải Phòng

Trước sự việc này, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt. Theo đó, ông Trần Tiến Dũng bị cấm đến sân xem các trận đấu do VFF hoặc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, ban tổ chức SVĐ Lạch Tray cũng bị phạt thi đấu trên sân nhà không có khán giả 1 trận và bị phạt 70 triệu đồng.

>> Văn Toàn úp mở việc chia tay HAGL, hé lộ bến đỗ "khủng"

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league trọng tài Hoàng Ngọc Hà CĐV nhổ nước bọt trọng tài
Xem thêm