• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CĐV Metz lo lắng cho cầu thủ đội nhà trước thông tin Quang Hải sang Pháp

21-06-2022 09:12:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Dù bến đỗ chính thức của tiền vệ Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ, giới truyền thông cả trong nước lẫn quốc tế đã cảm thấy vô cùng hào hứng.

Mới đây, trang thông tin dành cho các cổ động viên của CLB Metz là Team Grenat đã trích dẫn lời nhà báo người Pháp Jonathan Johnson (CBS Sports) về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập đội bóng Ligue 2 này. 

"Quang Hải thực sự có thể sẽ gia nhập FC Metz. 1 thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này và CLB. Thủ tục cuối cùng sẽ là buổi kiểm tra y tế. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam có thể sẽ là tân binh đầu tiên trong mùa Hè của Metz."

CĐV Metz lo lắng cho cầu thủ đội nhà trước thông tin Quang Hải sang Pháp 1
Dòng trạng thái của Team Grenat.

Phía dưới bài viết, nhiều CĐV của CLB đến từ vùng Lorraine bày tỏ sự hào hứng trước thông tin Quang Hải có khả năng sẽ gia nhập đội bóng "con cưng".

Tài khoản có tên Nicolas FCM nói: "Quang Hải có thể sẽ khó hòa nhập, tôi cảm thấy hơi lo lắng cho anh ấy. Nhưng đây là 1 cầu thủ thuận chân trái rất giỏi. Để xem anh ấy sẽ thích nghi như thế nào khi chuyển từ Việt Nam sang chơi bóng tại Pháp."

Tài khoản Thomas Bourguignon thậm chí tỏ ra lo lắng cho 1 số cầu thủ hiện tại của Metz: "Không biết Maziz, Bassi, Jallow, Sabaly hay thậm chí là Vagner sẽ cảm thấy thế nào trước thông tin này." Được biết, những cái tên Youssef Maziz, Amine Bassi, Ablie Jallow, Cheikh Sabaly, Vagner đều là những cầu thủ thuộc biên chế Metz và chơi ở vị trí tương tự với Quang Hải.

CĐV Metz lo lắng cho cầu thủ đội nhà trước thông tin Quang Hải sang Pháp 2
Nhiều CĐV tỏ ra lo lắng cho tương lai của các cầu thủ đội nhà trước thông tin Quang Hải sang Pháp.

Trong khi đó, người dùng tên Mercury Freddie cho rằng: "Đây là Messi của Việt Nam."

Tài khoản Drago Brnovic thì gửi lời chào đến tiền vệ quê Đông Anh: "Chào mừng anh đến với đội bóng trong trường hợp thương vụ này thành công."

Mặc dù vậy, cho tới thời điểm hiện tại, bến đỗ của Quang Hải vẫn chưa được xác định. Nhưng theo những tiết lộ từ ông Nguyễn Đắc Văn - đại diện của tiền vệ sinh năm 1997, ngày 20/6 là ngày ông "chốt được 1 việc lớn và quan trọng nhất sau 7 năm chiến đấu". Nhiều khả năng, những ẩn số liên quan đến bến đỗ mới của Quang Hải sắp sửa được công bố.

>> Gia nhập đội bóng Pháp, Quang Hải có cơ hội so tài Messi

Tags: Quang Hải
Xem thêm