• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CĐV Nam Định bất chấp nguy hiểm trèo vào sân xem U23 Thái Lan thi đấu

10-05-2022 09:35:42

Màn so tài nảy lửa giữa U23 Thái Lan và U23 Singapore, nhiều NHM ở Nam Định đã mạo hiểm để leo vào sân xem trận bóng này

Theo như thông tin từ BTC sân Thiên Trường thì việc các trận bóng đá Nam sẽ để cho khán giả vào sân xem môn bóng đá nam miễn phí, tạo sự thoải mái cho người hâm mộ và cũng như cổ vũ cho các đội tuyển tham gia thi đấu với tâm thế cuồng nhiệt. Tuy nhiên, theo yêu cầu vào sân miễn phí nhưng khi trận đấu đã diễn ra thì sẽ ngừng đón khán giả đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Nhiều cổ động viên Nam Định đã đến muộn không kịp trước giờ lăn bóng nên phải ở ngoài sân, nên đã mạo hiểm trèo từ biển quảng cáo ở ngoài sân và bám vào thành lan can để vào khu vực khán đài A Thiên Trường.

CĐV Nam Định bất chấp nguy hiểm trèo vào sân xem U23 Thái Lan thi đấu
CĐV Nam Định bất chấp nguy hiểm trèo lên biển quảng cáo để vào sân xem bóng đá

Mặc dù bảng B không có ĐT Việt Nam tuy nhiên với lượng người yêu bóng đá nên SVĐ Thiên Trường lúc nào cũng lấp đầy chỗ trống và đặc biệt những trận có U23 Thái Lan hoặc U23 Lào thi đấu.

Những người hâm mộ ở khắp Đông Nam Á đều tỏ ra bất ngờ với các đội tuyển thi đấu ở bảng B SEA Gamese 31 lần này vì họ cho rằng các đội tuyển tham gia thi đấu cứ như đang ở sân nhà.

>>Sau trận thắng hủy diệt trước U23 Singapore, CĐV Thái Lan “đá xoáy” khán giả Việt Nam

Tags: SEA Games 31 svđ Thiên Trường Nam Định
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm