• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chia tay Lewandowski, CĐV Bayern hô vang "Hala Madrid"

03-08-2022 14:48:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, Lewandowski đã trở lại Munich để gửi lời chào sau cùng tới các đồng đội.

Kết thúc tour du đấu cùng Barcelona trên đất Mỹ, Robert Lewandowski không đến Barcelona cùng đồng đội mới mà đáp chuyến bay tới Munich. Tại đây, anh đã dành thời gian thăm đồng đội cũ và gửi lời chào tạm biệt. Siêu sao người Ba Lan cũng gặp GĐTT Hasan Salihamidzic và GĐKT Oliver Kahn để nói chuyện.

Chia tay Lewandowski, CĐV Bayern hô vang "Hala Madrid"

“Mọi thứ đều OK” – Lewandowski trả lời phóng viên khi lái xe rời CLB. “Tôi đã gặp gỡ tất cả mọi người và nói lời cảm ơn họ. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì có được tại đây và những gì đã trải qua. Đó là điều quan trọng nhất với tôi. Trước đó mọi thứ diễn ra hơi phức tạp, nhưng đó là một phần của bóng đá”.

GĐTT Hasan Salihamidzic lên tiếng: “Robert đã đến văn phòng của tôi để chào tạm biệt. Chúng tôi đã nói chuyện 15 phút và giải quyết mọi thứ. Robert đã làm những điều tuyệt vời cho Bayern và đó là điều nên được ghi nhớ. Cậu ấy cũng biết rõ mình cần cảm ơn CLB vì điều gì”.

Chia tay Lewandowski, CĐV Bayern hô vang "Hala Madrid"

Trong lúc lái xe ra về, Lewandowski cũng vẫy tay chào các CĐV Bayern Munich xung quanh. Một vài người hâm mộ đã hô vang ‘Hala Madrid’ để châm chọc cầu thủ này, bởi giờ đây Lewy đang khoác áo Barcelona.

Trong 8 năm gắn bó với Bayern Munich, Robert Lewandowski đã giành được 8 Bundesliga, 3 cúp Quốc gia Đức, 1 Champions League và 1 Club World Cup. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 mọi thời đại của Bundesliga, chỉ sau huyền thoại Gerd Muller. Trong tuần này, Lewandowski sẽ quay lại bản doanh Barcelona và chính thức có buổi ra mắt tại đội bóng mới.

>> Barcelona tiếp tục "bán máu đổi tiền", ủ mưu khuấy đảo thị trường chuyển nhượng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Barcelona Robert Lewandowski Bayern Munich
Xem thêm