• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới

14-06-2022 16:03:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ana Maria Markovic có thể được mệnh danh là "nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới", tuy nhiên cô không thích cái mác gọi là “sexy”.

Cầu thủ người Croatia nhận được nhiều sự quan tâm không hẳn là do sự nghiệp bóng đá mà còn do có ngoại hình ấn tượng, với thân hình nóng bỏng. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới
Ana sở hữu vóc dáng ấn tượng

Tờ báo Đức 20min đã có cuộc phỏng vấn với Ana. Và khi được hỏi về cảm nghĩ khi được gọi là “quả bom sex tóc vàng”, cô đã trả lời: “Tôi thích những bài báo gọi tôi là cầu thủ bóng đá đẹp nhất hoặc một trong những người đẹp nhất vì điều đó khiến tôi rất vui khi biết mình đẹp.

Nhưng sau đó các bài báo xuất hiện trong đó tôi được mô tả là cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất. Tôi không thích điều đó. Cũng vì gia đình. Tôi nghĩ bạn phải cẩn thận với những gì bạn viết về người khác. Đặc biệt là nếu bạn có những điều không biết. Nhưng nhìn chung thì nó không tệ như vậy”.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới
Tiền đạo 22 tuổi đang chơi cho CLB Grasshopper của giải Super League nữ Thụy Sĩ và đội tuyển quốc gia Croatia

Ana còn chia sẻ thêm: “Sau đó, rất nhiều người đã viết thư cho tôi giả vờ là người quản lý, và tôi biết chính xác họ muốn gì ở tôi. Họ chưa bao giờ xem tôi chơi bóng và chỉ nhìn bề ngoài. Tôi thấy đó là một điều đáng tiếc lớn. Tôi nghĩ những người như vậy nên tìm hiểu kỹ trước và xem tôi có thể làm được gì về mặt bóng đá.

Nhiều người cũng khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp và chỉ vì vậy mà họ có thể tạo ra điều gì đó từ tôi trên mạng xã hội và họ muốn kiếm tiền từ nó”.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới

Hiện tại, Ana Maria Markovic đang chơi cho CLB Grasshopper của giải Super League nữ Thụy Sĩ và đội tuyển quốc gia Croatia, riêng trên trang Instagram cá nhân của cô đã thu hút khoảng 576 nghìn người theo dõi.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới

>>Chiêm ngưỡng nhan sắc nàng mẫu vừa được Thibaut Courtois cầu hôn

Tags: Bóng đá nữ Ana Maria Markovic cầu thủ nữ Croatia
Xem thêm