• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

"Chủ tịch" Barcelona bất ngờ chỉ trích đội nhà vì dự án Super League

13-05-2022 15:20:26

Đội phó Gerard Pique của Barcelona đã bất ngờ lên tiếng lên án đội nhà vì tham gia dự án Super League.

Mới đây, cầu thủ được mệnh danh là "chủ tịch tương lai" của Barcelona, Gerard Pique đã bất ngờ được hỏi về viễn cảnh một "siêu giải đấu" sẽ thay thế Champions League trong tương lai gần. Trả lời trên chương trình ăn khách Overlap của cựu danh thủ Gary Neville, khi được người đồng đội cũ đề cập, anh cho biết:

"Nó đã bị chính trị hóa ở Tây Ban Nha. Báo chí được kiểm soát bởi những đối tượng khác nhau, ủng hộ hoặc không ủng hộ nó. Không giống như ở Anh, nơi tôi thấy mọi người kiên quyết chống lại nó (Super League) thế nào. Theo tôi, Super League sẽ phá hủy bóng đá. Chỉ các CLB lớn là thứ hưởng lợi," Pique chia sẻ

"Chủ tịch" Barcelona bất ngờ chỉ trích đội nhà vì dự án Super League
Pique trong show The Overlap với Neville

"Tôi không tin rằng Real Madrid và Barcelona đang có một quyết định đúng đắn. Tôi hiểu với quan điểm này, tôi đang chống lại CLB của mình, nhưng tôi hoàn toàn hiểu vị thế hiện tại của Barcelona, ​​Real Madrid và Juventus," trung vệ 35 tuổi chỉ trích các đội bóng vẫn bám trụ với ý tưởng Super League.

"Nhưng đối với người hâm mộ, tôi không nghĩ đây phương án tốt nhất. Rõ ràng cách quản lý ở Premier League đang là tốt nhất, còn ở Italia thì tệ hơn Tây Ban Nha một chút. Bản thân La Liga cũng đã trở nên tốt hơn so với những năm 90," Pique kết luận.

"Chủ tịch" Barcelona bất ngờ chỉ trích đội nhà vì dự án Super League
Cả hai đã có những giây phút rất thoải mái

Trước đó, Pique từng là tâm điểm chỉ trích của giới mộ điệu Tây Ban Nha vào cuối năm ngoái, khi anh để lộ cuộc ghi âm anh "nhận hoa hồng" để tổ chức Siêu cúp Tây Ban Nha tại Saudi Arabia.

>> Cập nhật mới nhất sau khi sao Barcelona nhập viện khẩn cấp

Tags: Barcelona Super League La Liga Gerard Pique Gary Neville
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm