• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chủ tịch Hà Nội FC và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ra nước ngoài chụp ảnh cưới

05-09-2022 11:31:55
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người hâm mộ đang mong chờ đám cưới đẹp như mơ của Chủ tịch CLB Hà Nội Đõ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi là nàng hậu ngày càng nhuận sắc và có sự nghiệp ổn định. Hồi tháng 7/2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của Đỗ Vinh Quang - con trai út bầu Hiển. Tiệc cầu hôn của cặp đôi chỉ có những người bạn thân cận tham dự, mọi hình ảnh và thông tin được giữ kín.

Cho đến mới đây, Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ chi tiết đang cùng nhau xuất hiện ở Ý. Con trai út nhà bầu Hiển diện đồ như chú rể và úp mở về chuyện sắp "đưa nàng về dinh". Theo nguồn tin riêng, Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Việt Nam 2016 sang nước ngoài để chụp ảnh cưới chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Đỗ Vinh Quang lên đồ như chú rể trong chuyến du lịch ở Ý

Đỗ Vinh Quang lên đồ như chú rể trong chuyến du lịch ở Ý

Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi sang nước ngoài để chụp ảnh cưới. Hôn lễ của đôi trai tài gái sắc sẽ không còn xa

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là doanh nhân sinh năm 1995 tên Đỗ Vinh Quang - con trai út của bầu Hiển. Vinh Quang hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Vinh Quang cũng là người kín tiếng trong chuyện yêu đương, nam thiếu gia từng du học tại Anh sau đó về Việt Nam làm việc.

Đăng quang từ năm 2016, thế nhưng đến nay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn là một trong những nàng hậu được săn đón mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Tại Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh lọt vào top 40, là một trong 20 thí sinh chiến thắng tại thử thách Đối đầu và nhận giải Hoa hậu nhân ái với dự án Cõng điện lên bản.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Đỗ Mỹ Linh còn đảm nhận vai trò là BTV - MC thể thao của đài truyền hình. Không chỉ thế, nàng hậu còn là "nàng thơ" của nhiều nhà thiết kế, đảm nhận vai trò quan trọng trong các show thời trang. Từ khi nhận danh hiệu đến kết thúc nhiệm kỳ, cô gái Hà thành được khen ngợi vì giữ đời tư kín đáo, nói không với ồn ào.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội

Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu được yêu thích sau 6 năm đăng quang

Khoảnh khắc hiếm hoi cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện ở Hà Nội hồi tháng 4/2022

Mới đây nhất, anh cả của Đỗ Vinh Quang đăng tải khoảnh khắc họp mặt thân mật và có Đỗ Mỹ Linh tham gia

>> Dàn vợ và bạn gái xinh đẹp miễn bàn của các cầu thủ Hà Nội FC

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Đỗ Mỹ Linh
Xem thêm