• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chủ tịch Indonesia cho các cầu thủ trẻ sử dụng loại thuốc “đặc biệt”

16-08-2022 10:24:50
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia, ông Mochamad Iriawan thừa nhận sẽ để lứa U16 nước này sử dụng loại thuộc đặc biệt giúp phát triển thể trạng.

Tại giải U16 Đông Nam Á 2022 vừa qua, U16 Indonesia đã đánh bại U16 Việt Nam để giành ngôi vị cao nhất giải đấu. Mặc dù chỉ là giải đấu trẻ, thế nhưng đội bóng xứ vạn đảo cũng lâu lắm rồi mới giành được chức vô địch giải đấu cấp độ AFF. Điều này khiến cho NHM của họ vô cùng vui sướng và họ họ đặt niềm tin rất lớn vào lứa U16 Indonesia này.

Chủ tịch Indonesia cho các cầu thủ trẻ sử dụng loại thuốc “đặc biệt”

Theo như trang Bolasport đưa tin, chủ tịch PSSI ông Mochamad Iriawan đã quyết định quan tâm và đầu tư lớn cho lứa U16 Indonesia hiện tại. Cụ thể, phía LĐBĐ Indonesia sẽ cung cấp nhiều loại vitamin bổ sung chất cho các cầu thủ trẻ để có thể phát triển được tối đa về thể hình lẫn cả về thể lực. 

Theo như kế hoạch, Chủ tịch PSSI đề xuất diễn ra trong vòng 4 năm, khi các cầu thủ trẻ này trên đủ 20 tuổi và sẽ là lứa kế cận cho ĐT Indonesia.

Chủ tịch Indonesia cho các cầu thủ trẻ sử dụng loại thuốc “đặc biệt”

Bolasport trích lời ông Mochamad Iriawan: “PSSI đã chuẩn bị sẵn ngân sách, liên đoàn sẽ cung cấp cho các cầu thủ những loại vitamin tốt nhất để giúp họ có thể tăng từ 4-8cm. 

Khi đó, chiều cao tối thiểu của các cầu thủ sẽ là 1m76. Sẽ có những người cao 1m80, một số khác sẽ cao trên 1m90. Thử nghĩ xem, khi các cầu thủ có chiều cao và thể hình lí tưởng, chất lượng chuyên môn sẽ được nâng lên đáng kể.”

Không chỉ giúp các cầu thủ trẻ này phát triển thể hình mà tham vọng của Chủ tịch PSSI còn là hướng tới World Cup 2026. Ông Mochamad Iriawan muốn cho ĐT Indonesia sở hữu một đội hình chất lượng nhất.

>>Đối thủ của ĐT Việt Nam nhận án phạt cực nặng

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSSI U16 Indonesia Chủ tịch
Xem thêm