• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia: "Chúng tôi không bao giờ làm điều xấu hổ tương tự như Việt Nam và Thái Lan”

02-08-2022 11:47:50
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Dù giải U19 Đông Nam Á đã kết thúc được gần 1 tháng, nhưng trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan vẫn là đề tài chỉ trích của chủ tịch LĐBĐ Indonesia, ông Mochamad Iriawan.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia: Chúng tôi không bao giờ làm điều xấu hổ tương tự như Việt Nam và Thái Lan”

Dù LĐBĐ Đông Nam Á đã đưa ra tuyên bố khẳng định trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan tại lượt cuối vòng bảng U19 Đông Nam Á 2022 là hoàn toàn trong sạch và không có dàn xếp tỷ số, nhưng đại diện PSSI vẫn bày tỏ sự bất mãn và không phục với phán quyết trên. Trong buổi phỏng vấn kênh CNN Indonesia, ông Mochamad Iriawan, chủ tịch LĐBĐ Indonesia tiếp tục có những lời chỉ trích hướng tới hai đội bóng trẻ của Việt Nam và Thái Lan: 

"Chúng tôi tôn trọng quyết định của AFF... Tôi nghĩ không sao cả, nếu các bạn muốn chơi như vậy, một ngày nào đó chúng tôi cũng sẽ chơi như vậy. Tuy nhiên, chắc chắn ở Indonesia không một ai muộn chúng tôi thi đấu như vậy. Vì đó là điều vô cùng xấu hổ. Đó là theo tôi, chứ tôi không biết rằng chủ tịch bóng đá (Việt Nam và Thái Lan) ở đó có cảm thấy xấu hổ hay không. Dù sao tôi vẫn tôn trọng quyết định" 

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia: Chúng tôi không bao giờ làm điều xấu hổ tương tự như Việt Nam và Thái Lan”

Bên cạnh đó, ông Irawan cũng tiết lộ PSSi sẽ tổ chức một cuộc họp vào tuần này để đi đến quyết định có nên rời khỏi  LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) hay không. Tại buổi họp này, các chuyên gia của bóng đá của PSSI sẽ cùng nhau phân tích các mặt “lợi và hại” nếu như Indonesia rời khỏi AFF. 

>> HLV Nguyễn Quốc Tuấn "nắn gân" U16 Việt Nam trước thềm trận đấu với Philippines

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Thái Lan U19 Việt Nam U19 Indonesia U19 Đông Nam Á 2022
Xem thêm