• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải là cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có”

01-07-2022 08:57:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ông Laporte-Fray - chủ tịch Pau FC đã dành nhiều lời khen cho Quang Hải ở buổi họp báo ra mắt tân binh.

Sau khi Quang Hải hoàn tất buổi kiểm tra y tế và chính thức là người của Pau FC bắt đầu từ mùa giải 2022/2023. Không chỉ truyền thông trong nước và khu vực mà cả dư luận châu Âu cũng xôn xao trước việc tuyển thủ Việt Nam khoác áo một CLB chuyên nghiệp tại Pháp.

So với một số bản hợp đồng được coi là để mang tính thương mại, việc Quang Hải cập bến Pau FC được đánh giá là tập trung về mặt chuyên môn. 

Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải là cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có”
Chủ tịch Pau FC đánh giá rất cao Quang Hải

Trong buổi họp báo chiều qua ngày 30/6, ông Laporte-Fray - chủ tịch Pau FC đã dành nhiều lời khen cho chàng tiền vệ sinh năm 1997: "Việc Quang Hải có được ra sân thi đấu nhiều hay không thì sẽ phụ thuộc vào HLV và phải hỏi ông ấy. Tuy nhiên, khi được xem những video mà Quang Hải đá bóng, tôi nhận thấy đây là một cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có trước đây.

Mục tiêu của CLB sẽ là từ từ tiến lên và góp mặt ở Ligue 1. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bây giờ là chúng tôi cần phải thi đấu tốt ở Ligue 2 đã".

Việc khoác áo Pau FC, tiền vệ quê Đông Anh sẽ có nhiều cơ hội để thi đấu, cọ xát và phát triển bản thân.

Trong những năm gần đây, Nguyễn Quang Hải được xem là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ mang áo số 19 luôn khiến người ta phải nhớ đến mình bằng những màn trình diễn vô cùng đẳng cấp. Trong một buổi trả lời phỏng vấn trước đó, HLV Park Hang Seo cũng từng thừa nhận ở bóng đá Việt Nam hiện tại, không ai tốt hơn Quang Hải ở vị trí tiền vệ tấn công.

>>Tiết lộ: Quang Hải từ chối đề nghị của Atletico Madrid

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Chủ tịch Pau FC
Xem thêm