• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng”

05-08-2022 11:03:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau khi chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của Quang Hải trong trận đấu ra mắt Ligue 2, Chủ tịch Pau FC, ông Bernard Laporte-Fray khẳng định tiền vệ đến từ Việt Nam sẽ nhanh chóng trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng.

Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng”

Dù chỉ được tung vào sân thi đấu từ phú thứ 60 và thế trận đã an bài, Quang Hải vẫn để lại ấn tượng với những pha xử lý kỹ thuật. Trong 30 phút có mặt trên sân, số 19 của Pau FC thực hiện 9 đường chuyền với tỷ lệ chính xác tuyệt đối, tạo ra hai cơ hội ngon ăn cho các đồng đội. Quang Hải cũng được trang SofaScore chấm điểm cao thứ hai bên phía Pau FC. 

Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng”

Dù những nỗ lực của Quang Hải không thể cứu đội bóng miền Nam nước Pháp thoát khỏi một trận thua đậm, nhưng nó đã mang đến những tín hiệu tích cực cho các lượt đấu sau. Chia sẻ với tờ La Republique des Pyrenees, ông Bernard Laporte-Fray, chủ tịch của Pau FC đã có những đánh giá về tân binh đến từ Việt Nam: "Dần dần, những tình huống của Quang Hải sẽ tốt lên. Cậu ấy đến từ Việt Nam, không có gia đình ở đây.

Quang Hải cũng gặp khá nhiều khó khăn khi không giao tiếp được tiếng Pháp hay tiếng Anh. Nhưng  cậu ấy là một chiến binh, một cầu thủ mẫu mực. Cậu ấy sở hữu kỹ thuật tốt, lại nhanh nhẹn nên sẽ nhanh chóng tìm được vị trí quan trọng trong đội hình.” 

Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng”

Kể từ khi gia nhập Pau FC, Quang Hải đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ ban lãnh đạo đội bóng cũng như các đồng đội. Hiện tại, tiền vệ số 19 đang được một phiên dịch viên tiếng Pháp hỗ trợ về mặt ngôn ngữ. Thông thường, người này sẽ ở với CLB một tháng, nhưng riêng với trường hợp  có thể là sáu tháng hay một năm. 

>> Trận đấu của đội Quang Hải được chọn làm tâm điểm ở Ligue 2

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm