• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CLB Bình Dương đưa “lão tướng” 41 tuổi về đá cặp với Tiến Linh

26-07-2022 15:21:38
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Bình Dương gây bất ngờ khi đăng ký trong danh sách có tên của “lão tướng” Huỳnh Kesley thi đấu nốt phần còn lại V-league 2022.

"Lão tướng" Huỳnh Kesley trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Mới đây, phía đội bóng đất Thủ đã gây bất ngờ khi thông báo về việc đưa HLV Lư Đình Tuấn và HLV Phan Bá Hùng về làm trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh, trong giai đoạn nước rút của giải đấu V-League 2022. HLV Lư Đình Tuấn là một trong số những HLV đầu tiên của Việt Nam sở hữu bằng pro của AFC

Ngoài việc gây bất ngờ về việc bổ sung nhân sự cho ban huấn luyện, Becamex Bình Dương còn gây bất ngờ hơn cho những người hâm mộ đội bóng này, khi đăng ký “lão tướng” Huỳnh Kesley thi đấu phần còn lại của giải đấu.

CLB Bình Dương đưa “lão tướng” 41 tuổi về đá cặp với Tiến Linh
Huỳnh Kesley (trái) gây bất ngờ khi quay trở lại thi đấu V-Leagu 2022

Huỳnh Kesley năm nay đã 41 tuổi, anh đã chia tay sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ cuối năm 2019. Và đang làm công tác huấn luyện trẻ và năm 2022, anh thuộc ban huấn luyện của đội bóng tại V-league 2022.

Việc đưa chân sút sinh năm 1981 quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp là một bất ngờ rất lớn đối với người hâm mộ của đội bóng đất Thủ. Với việc những ngoại binh thi đấu kém hiệu quả, cũng là điều mà khiến BHL Bình Dương đưa ra quyết định này, để cựu binh đá cặp với Tiến Linh tạo ra những nét mới trên hàng công.

Hiện tại, sau 8 vòng đấu, Bình Dương đang xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH với 9 điểm giành được và kém đội dẫn đầu là Hà Nội tới 8 điểm. Với mục tiêu ban đầu mà BHL đội bóng hướng tới là lọt vào top 3 khi kết thúc giải đấu, tuy nhiên ở tình hình hiện tại có vẻ đây là nhiệm vụ khá khó khăn. Việc thay đổi về mặt nhân sự sẽ giúp Bình Dương sẽ thi đấu thăng hoa hơn ở giai đoạn 2 của giải đấu.

Có thể bạn quan tâm :

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league Huỳnh Kesley Becamex Bình Dương
Xem thêm