• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CLB Hà Nội chi hơn 10 tỷ để giữ chân Thành Chung

10-08-2022 09:19:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Nguyễn Thành Chung để gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

CLB Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Nguyễn Thành Chung để gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Hợp đồng cũ của hậu vệ người Tuyên Quang sẽ kết thúc vào ngày 8/9. Đó là lí do anh nhận được sự quan tâm của một số CLB giàu tiềm lực tài chính như Bình Định.

CLB Hà Nội chi hơn 10 tỷ để giữ chân Thành Chung

Sau khi cân nhắc, Thành Chung quyết định gắn bó với CLB Hà Nội. Đội bóng thủ đô là nơi đã đào tạo ra Thành Chung, đồng thời là nơi trung vệ này xây dựng tên tuổi.

Thành Chung sinh năm 1997 tại Tuyên Quang, lên đội một CLB Hà Nội từ năm 2016 và cùng đội bóng gặt hái nhiều vinh quang. Anh đã chơi 94 trận, ghi 8 bàn và giành 3 chức vô địch V.League.

CLB Hà Nội chi hơn 10 tỷ để giữ chân Thành Chung

Sau sự ra đi của Trần Đình Trọng, vai trò của Thành Chung tại đội bóng áo tím càng được xem trọng. Ngoài khả năng phòng ngự ấn tượng, Thành Chung còn là một giải pháp không tồi trên hàng công. Khi HLV Chu Đình Nghiêm còn dẫn dắt CLB Hà Nội, có nhiều trận ông bố trí Thành Chung đá tiền đạo cắm và cầu thủ này đã ghi không ít bàn quan trọng.

CLB Hà Nội chi hơn 10 tỷ để giữ chân Thành Chung

Trên tuyển, Thành Chung là người đi lên từ kép phụ. Anh thi đấu tròn vai, ít chấn thương và tận dụng rất tốt cơ hội mỗi khi những trụ cột gặp chấn thương. HLV Park Hang-seo đã để Thành Chung đá chính 5 trận ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Trước đó, đội bóng thủ đô đã gia hạn với tiền vệ Trương Văn Thái Quý tới năm 2027. 

>> Quan Văn Chuẩn: 'Mục tiêu của tôi là có trận ra mắt CLB Hà Nội'

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Nguyễn Thành Chung V-league
Xem thêm