• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CLB Nam Định lên kế hoạch chiêu mộ Văn Lâm

12-08-2022 08:57:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước thông tin Đặng Văn Lâm sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Cerezo Osaka, nhiều đội bóng tại V-League đã bày tỏ ý định chiêu mộ thủ môn gốc sinh ra tại Nga, trong đó có Nam Định.

CLB Nam Định lên kế hoạch chiêu mộ Văn Lâm

Chia sẻ với truyền thông, ông Phạm Cầm Kỳ, giám đốc điều hành CLB Nam Định về kế hoạch chiêu mộ thủ thành số 1 ĐT Việt Nam: “Chúng tôi vừa đầu tư cho CLB Nam Định nên muốn hoàn thiện bộ máy ở hàng thủ. Khi nghe thông tin Văn Lâm trở lại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của cậu ấy. Nếu Văn Lâm chưa ký với đội bóng nào thì CLB Nam Định sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.” 

"Nếu CLB muốn có thành tích trong tương lai thì phải đầu tư vào con người, từ đó mới nhìn vào từng vị trí. Thủ môn của Nam Định thì lớn tuổi nhất V.League rồi, chúng tôi phải tìm người thay thế. Nếu Văn Lâm có thể đến Nam Định theo một cách chính thống thì tốt chứ chúng tôi cũng không muốn tranh đoạt gì với ai." 

CLB Nam Định lên kế hoạch chiêu mộ Văn Lâm

Khi V-League 2022 diễn ra được vài ngày, CLB Nam Định đã bất ngờ được nhận gói tài trợ siêu khủng trị giá 200 tỷ đồng. Đơn vị đầu tư cho đội bóng thành Nam đã thanh toán chi phí tiền lương, tiền lót tay và nâng cấp trang thiết bị cở vật chất. Tuy nhiên, vì V-League đã được khai mạc nên Nam Định không kịp chiêu mộ thêm cầu thủ chất lượng nào để nâng cấp đội hình. Điều này khiến đội chủ sân Thiên Trường thi đấu không tốt và thường xuyên nằm ở nhóm cuối bảng. 

Vì vậy, trong thời gian tới, ban lãnh đạo CLB Nam Định sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ những ngôi sao của ĐT Việt Nam cùng một số ngoại binh chất lượng. Nếu như Văn Lâm gia nhập Nam Định, đây sẽ là một cú hích để đội bóng thành Nam cải thiện chuyên môn về lâu về dài, nâng cấp hình ảnh và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm bóng đá, qua đó thu hút thêm nhiều nhà tài trợ. 

 >> Truyền thông Thái: "Đặng Văn Lâm chốt bến đỗ bất ngờ làm rung chuyển V-League"

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm CLB Nam Định ĐT Việt Nam
Xem thêm