• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CLB V.League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, trả 7,5 tỷ đồng lót tay cho Văn Thanh?

07-09-2022 17:32:07
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với việc dàn sao của HAGL sẽ hết hợp đồng sau khi mùa giải V-League 2022 kết thúc, vì thế dàn cầu thủ chất lượng này là sự quan tâm của các đội bóng lớn. Và Viettel chính là đội bóng sẵn sàng tham gia thương vụ khi sẵn sàng chi đậm để mang về 2-3 cầu thủ từ lò HAGL.

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, CLB Viettel đang gấp rút tham gia đàm phán với 3 cầu thủ là Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy. Đây được cho là động thái khẩn trương nâng cấp đội hình và quyết tâm giành lại top đầu của giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, về những đãi ngộ thì cả 2 bên vẫn chưa thống nhất được với nhau. Theo như phía CLB Viettel định giá Văn Toàn và Văn Thanh vào khoảng 2,5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay, ký hợp đồng 3 năm và hưởng lương 60 triệu đồng/tháng.

CLB V.League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, trả 7,5 tỷ đồng lót tay cho Văn Thanh?

Với con số này có vẻ thấp so với những mong muốn từ phía các cầu thủ. Được biết, CLB Thanh Hóa và Hải Phòng cũng đã liên hệ với Văn Thanh. Và người đại diện của cầu thủ này cũng đưa ra con số 4 tỷ đồng tiền lót tay, điều này khiến các đội bóng có phần lưỡng lự.

Còn với Hồng Duy và Văn Toàn thì mức đãi ngộ mong muốn cũng cao không kém. Đó cũng chính là lí do mà Viettel và đại diện của cầu thủ cần thêm thời gian ngồi bàn lại với nhau để tiếp tục cuộc thương lượng. Phía CLB TP.HCM và Sài Gòn FC cũng đang quan tâm đến dàn sao của HAGL.

Trong khi đó, HAGL cũng đang cố gắng tìm mọi cách để giữ chân các cầu thủ này. Hiện tại, mới chỉ có Tuấn Anh được cho là đã đồng ý ở lại thêm 3 năm với đội bóng chủ sân Pleiku. Còn lại vẫn đang trong thời gian chờ đợi và cân nhắc những lời đợi nghị từ các bên.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Văn Toàn Hồng Duy Văn Thanh
Xem thêm