• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Có Quang Hải, Pau FC từ chối cựu tiền vệ Inter Milan

16-08-2022 09:38:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau quá trình thử việc, ban huấn luyện Pau FC đã từ chối Axel Bakayoko, cựu cầu thủ Inter Milan.

Theo La Republique des Pyrenees, Pau FC chỉ chọn một trong hai ứng viên đang thử việc là Axel Bakayoko và Mohamed Yattara. Nhiều khả năng tiền đạo Yattara sẽ là người được chọn. Pau FC đánh giá cựu tuyển thủ Guinea là phương án bổ sung phù hợp trên hàng công, thay vì Bakayoko, cựu tiền vệ Inter Milan. Lý do là hai tân binh Charles Boli và Quang Hải đang thể hiện tốt.

Có Quang Hải, Pau FC từ chối cựu tiền vệ Inter Milan

Mohamed Yattara sinh năm 1993, cao 1,85 m. Yattara là cầu thủ giàu kinh nghiệm chinh chiến ở Pháp, với 127 trận ở Ligue 2 và 63 trận ở Ligue 1. Anh từng thi đấu cho Lyon mùa giải 14/15, ghi 1 bàn sau 21 trận. 4 trong 6 mùa giải gần nhất, Yattara ghi 21 bàn cho Auxerre ở Ligue 2 trước khi chuyển sang Trung Quốc. Hiện tại, anh là cầu thủ tự do.

Có Quang Hải, Pau FC từ chối cựu tiền vệ Inter Milan

Yattara có phong cách chơi mạnh mẽ, được kỳ vọng là phương án thay thế chất lượng cho Mayron George, tiền đạo để lại nhiều thất vọng sau ba trận đá chính cho Pau FC. Theo Transfermarkt, giá trị của Yattara trên TTCN là 175.000 euro, thấp hơn George (200.000 euro) và một tiền đạo khác của Pau là Walid Jarmouni (350.000 euro).

Có Quang Hải, Pau FC từ chối cựu tiền vệ Inter Milan

Việc liên tục chiêu mộ tân binh cho thấy Pau FC chưa định hình được lối chơi ổn định. HLV Tholot cho rằng việc các cầu thủ mới chưa hòa nhập là lý do cho màn trình diễn nghèo nàn từ đầu mùa, với 2 điểm sau 3 trận.

>> Truyền thông Indonesia: "Hóa ra Quang Hải cũng khó thích nghi với châu Âu"

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Axel Bakayoko Mohamed Yattara
Xem thêm