• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

“Cò V-League” sốc khi thấy Đức Chinh, Đình Trọng ăn pizza ngay trên sân

20-07-2022 10:45:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, một người môi giới cầu thủ ở V-League đã chia sẻ hình ảnh Đức Chinh và Đình Trọng ăn pizza ngay trên sân, sau trận thua trước CLB Hải Phòng.

Tối hôm qua 19/7, CLB Bình Định có chuyến làm khách đến sân Lạch Tray. Mặc dù được chuẩn bị kĩ lượng về mặt lực lượng cực khỏe, tuy nhiên đội bóng đất võ lại không thể có được mặt ổn định cần thiết để thi đấu, khi họ để thua 1-3 trước CLB Hải Phòng. Với việc để thua trước đội bóng đất cảng, CLB Bình Định đã phải rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và cách đội đầu bảng là Hải Phòng 3 điểm.

“Cò V-League” sốc khi thấy Đức Chinh, Đình Trọng ăn pizza ngay trên sân
CLB Bình Định để thua đội chủ sân Lạch Tray với tỷ số 1-3

Và điều khiến nhiều người hâm mộ và cả những người có chuyên môn đều cảm thấy bất ngờ, khi thành viên của CLB Bình Định đi mua pizza cho các cầu thủ ăn chống đói. Việc các cầu thủ phải thi đấu trong khung giờ 18h đến 19h45, trông các cầu thủ xuống sức rõ rệt. 

Tuy nhiên, việc mua pizza cho các cầu thủ ăn chống đói là phản với khoa học thể thao và ảnh hưởng rất lớn tới các vận động viên chuyên nghiệp, bởi đây là đồ ăn giàu chất béo.

“Cò V-League” sốc khi thấy Đức Chinh, Đình Trọng ăn pizza ngay trên sân
Bobby Brown bất ngờ với cách ăn uống của CLB Bình Định.

Một chuyên gia môi giới cầu thủ, Bobby Brown đã cảm thấy sốc khi thấy hình ảnh Đức Chinh và Đình Trọng ăn pizza ngay trên sân, sau khi kết thúc trận đấu. Có thể thấy trong hình ảnh, là bên bộ phận hậu cần đã chuẩn bị sẵn từ trước.

Trên thế giới vẫn có nhiều cầu thủ chuyên nghiệp ăn pizza, nhưng họ hiếm khi sử dụng thực phẩm này sau khi kết thúc trận đấu.  Hiện nay, các CLB hàng đầu tại châu Âu đều cấm cầu thủ ăn pizza để đảm bảo thể trạng.

>>Trọng tài FIFA bị CĐV Hải Phòng "phun mưa" vào mặt trên sân Lạch Tray

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league Hà Đức Chinh Trần Đình Trọng pizza
Xem thêm