• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn "con nhà nòi"

06-08-2022 11:27:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ năm nay 13 tuổi và được mẹ định hướng tương lai rất rõ ràng.

Nhắc đến bóng chuyền Quốc gia Việt Nam không ai là không nhắc đến Kim Huệ - nữ phụ công sở hữu bảng vàng thành tích với 17 lần tham dự giải bóng chuyền vô địch Quốc gia, 8 lần lên ngôi cao nhất. Cô còn được người hâm mộ quan tâm, yêu mến trao danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền. Hiện nay, ở tuổi 39, cô giữ vai trò là huấn luyện viên trưởng đội Ngân hàng Công Thương.

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn “con nhà nòi” 1

Huệ Anh sinh năm 2008, hiện đang học Trường THCS Chu Văn An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Thành tích học tập của Huệ Anh khá tốt, luôn nằm trong top cao của lớp và là niềm tự hào của Kim Huệ.

Mẹ là vận động viên bóng chuyền với chiều cao 1m81 nên Huệ Anh mới 13 tuổi và đã cao 1m64. Cũng như mẹ Kim Huệ, cô bé rất có năng khiếu với các môn thể thao. Mặc dù Huệ Anh không có ý định theo thể thao chuyên nghiệp mà chỉ muốn chơi cho biết, cho vui nhưng con tham gia rất nhiều môn thể thao. 

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn “con nhà nòi” 2

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn “con nhà nòi” 3

"Điều tự hào của mình là con tham gia tất cả các môn thể thao như chạy, bơi, aerobic, cầu lông, bóng rổ, múa... Con từng đạt giải Nhất Aerobic, giải Nhì bơi và giải Ba chạy ở trường", Kim Huệ chia sẻ.

Huệ Anh càng lớn càng tự lập, hiểu chuyện và sống nội tâm. "Quan điểm dạy con của mình là luôn coi con là bạn, không được áp đặt suy nghĩ của mình cho con. Mình luôn động viên và ủng hộ con chứ không đòi hỏi hay áp đặt điều gì nên con rất thoải mái.

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn “con nhà nòi” 4

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn “con nhà nòi” 6

Tuy nhiên, mình dạy con luôn ghi nhớ gặp ai cũng phải chào, làm sai thì phải nhận lỗi và xin lỗi. Ai cho mình gì hay giúp đỡ thì phải biết ơn. Con phải biết quan tâm, đối nhân xử thế với mọi người, trước tiên là người trong nhà, sau đó là người xung quanh mình", Kim Huệ cho biết.

Chứng kiến cảnh bố mẹ chia tay, Huệ Anh cũng từng bị sốc. Cô bé đang là học sinh xuất sắc tụt xuống học sinh giỏi. Kim Huệ đã động viên con rất nhiều và thấy bố mẹ vẫn nói chuyện, rủ nhau đi ăn nên Huệ Anh đã vui trở lại, không còn suy nghĩ nhiều nữa.

Con gái Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: Xinh đẹp, tài năng, chuẩn “con nhà nòi” 7

Kim Huệ tiết lộ luôn định hướng cho con học thật giỏi môn tiếng Anh để sau này đi du học, tuy nhiên, đó là điều cô muốn còn con đi hay không lại phụ thuộc vào suy nghĩ của con.

>> Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tự tin khoe dáng ở tuổi 40

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: bóng chuyền Phạm Kim Huệ
Xem thêm