• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cộng đồng mạng ngán ngẩm với đội ngũ truyền thông của Barcelona

15-07-2022 15:05:50
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đoạn clip thông báo về việc Barcelona chính thức gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembele được đăng tải trên fanpage của CLB đã nhận về vô số chỉ trích từ NHM.

Cộng đồng mạng ngán ngẩm với đội ngũ truyền thông của Barcelona

Theo dõi đoạn clip, các CĐV không khỏi thắc mắc Barcelona lấy đâu ra tiền để trói chân Dembele khi mà họ không thuê nổi một đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp. Bản hợp đồng mới của tiền vệ người Pháp được giới thiệu một cách vô cùng “độc đáo” khi Dembele xóa con số 2022 theo thời hạn cũ để viết lại thành 2024. 

Nhiều NHM bóng đã thực sự bị sốc trước việc Barcelona sử dụng một chiếc bảng trắng để thông báo về một thỏa thuận mới. Một CĐV phản ứng: “Barcelona nghèo đến mức họ phải sử dụng một tấm bảng trắng trong video giới thiệu của họ sao.” 

Một người khác châm biếm: “Ngân sách của đội bóng thật eo hẹp. Thôi lấy tạm bút viết cũng được” 

Một tài khoản bình luận: “Có lẽ Barca không đủ tiền trả cho nhân viên truyền thông. Người cầm máy quay đoạn clip này chính là Pedri.” 

Trước đó, Barcelona cũng đã khiến NHM đội bóng thực sự thất vọng với hình ảnh ra mắt trung vệ Christensen. Bức ảnh giới thiệu trung vệ người Đan Mạch khiến NHM tưởng rằng được chụp bằng chiếc điện thoại Nokia đời cũ. 

Cộng đồng mạng ngán ngẩm với đội ngũ truyền thông của Barcelona

Sự thật là đội chủ sân Nou Camp vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính khi họ khoản nợ tích lũy của họ đã lên đến 1,2 tỷ bảng. Hiện tại, giám đốc CLB, ông Joan Laporta đang cố gắng khắc phục thực trạng này với việc kêu gọi một số cầu thủ giảm lương. Bản thân Dembele cũng chấp nhận giảm 40% mức đãi ngộ so với bản hợp đồng cũ. 

>> "Giở trò" với De Jong, Barca mất uy tín trầm trọng 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Barcelona Christensen Ousmane Dembele
Xem thêm