• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Công Phượng 'bí mật' gặp gỡ siêu cò châu Âu, sẵn sàng rời HAGL theo Quang Hải ra nước ngoài thi đấu?

07-08-2022 15:53:11
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Công Phượng được xác nhận đã có cuộc gặp gỡ với siêu cò châu Âu. Điều này làm rộ lên tin đồn số 10 của Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị theo chân Quang Hải ra nước ngoài thi đấu sau khi chia tay Bầu Đức.

Giải vô địch quốc gia V-League 2022 đang bước vào giai đoạn tăng tốc vô cùng hấp dẫn với cuộc đua "song mã" giữa HAGL và Hà Nội FC. Cách đây ít ngày, Công Phượng đã tỏa sáng với bàn thắng ngay sau khi vào sân để đoàn quân của Bầu Đức giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp. Trong khi đó tiền đạo trẻ Phạm Tuấn Hải cũng có pha làm bàn đẳng cấp giúp đội bóng Thủ Đô xây chắc ngôi vị dẫn đầu trên Bảng xếp hạng V-League 2022.

Công Phượng 'bí mật' gặp gỡ siêu cò châu Âu, sẵn sàng rời HAGL ra nước ngoài thi đấu?
Công Phượng tỏa sáng giúp HAGL nuôi hy vọng bám đuổi Hà Nội FC trên BXH V-League 2022.

Sau trận đấu giữa HAGL vs Sài Gòn, các phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Công Phượng và cựu cầu thủ - Danny Van Barkel có cuộc nói chuyện với nhau. Trung vệ người Hà Lan hiện đã giải nghệ và theo đuổi sự nghiệp môi giới cầu thủ. Được biết, thương vụ Đoàn Văn Hậu chuyển sang SC Heerenveen hồi năm 2020 cũng có dấu ấn không nhỏ của Van Barkel. Điều này làm dấy lên những tin đồn số 10 của Đội tuyển Việt Nam đang hướng tới việc ra nước ngoài thi đấu sau khi hết hạn hợp đồng với Bầu Đức.

Công Phượng 'bí mật' gặp gỡ siêu cò châu Âu, sẵn sàng rời HAGL ra nước ngoài thi đấu?
Công Phượng nán lại gặp gỡ Danny Van Barkel, siêu cò người Hà Lan đứng sau thương vụ Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen.

Được biết, giao kèo của Công Phượng cũng như hầu hết các cầu thủ HAGL có thời hạn đến năm 28 tuổi. Hiện tại, chân sút sinh năm 1995 chỉ còn khoảng 5 tháng hợp đồng và vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với đội bóng Phố Núi. Theo nhiều nhà báo uy tín tiết lộ, đang có ít nhất 5 đội bóng lớn ở V-League sẵn sàng "trải thảm đỏ" mời chào Công Phượng về thi đấu. Số 10 của Đội tuyển Việt Nam hiện vẫn đang cân nhắc các lựa chọn và vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Công Phượng 'bí mật' gặp gỡ siêu cò châu Âu, sẵn sàng rời HAGL ra nước ngoài thi đấu?
Nếu Công Phượng muốn rời HAGL, ngay cả Bầu Đức cũng khó có thể giữ chân tiền đạo số 10 của ĐT Việt Nam.

Trong trường hợp Công Phượng quyết tâm rời đi, Bầu Đức khó có thể thể giữ chân ngôi sao lớn nhất của mình. Ngân sách chuyển nhượng có phần khiêm tốn của HAGL khiêm tốn hơn nhiều những "đại gia" như Topenland Bình Định, Hải Phòng hay SLNA. Dù vậy, tiền đạo 27 tuổi được cho là đang tiếp xúc với một số nhà môi giới để đàm phán về việc xuất ngoại thay vì tiếp tục ở lại V-League. Công Phượng hoàn toàn có thể học hỏi thương vụ Quang Hải - Pau FC và chọn cho bản thân một bến đỗ vừa tầm nếu ra nước ngoài thi đấu.

>>HAGL nguy cơ mất sạch dàn sao ĐT Việt Nam sau V-League 2022

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm