• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Công Phượng chuẩn bị tái xuất sân cỏ

05-08-2022 11:27:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Công Phượng chuẩn bị trở lại sân cỏ, khi HAGL làm khách trên sân của Sài Gòn FC ở vòng 11 V-League.

Trong buổi tập hôm 3/8, Công Phượng đã hoàn thành hết giáo án của HLV Kiatisuk tại TP HCM. Anh hoàn toàn đủ điều kiện để trở lại thi đấu khi HAGL làm khách trên sân Thống Nhất ngày mai.

Công Phượng chuẩn bị tái xuất sân cỏ

Lần gần nhất Công Phượng ra sân là hôm 10/7, khi anh ghi bàn giúp HAGL hạ Đà Nẵng 1-0. Sang đến hiệp 2, tiền đạo người Nghệ An phải rời sân từ phút 48 do dính chấn thương đầu gối. Anh được chẩn đoán nghỉ hết giai đoạn lượt đi V-League 2022, nhưng bình phục sớm hơn dự kiến.

Công Phượng chuẩn bị tái xuất sân cỏ

Trong giai đoạn Công Phượng nghỉ thi đấu, HAGL vẫn có chuỗi trận thăng hoa. Đội bóng phố Núi đánh bại TP HCM 2-0, Bình Dương 2-1 và Thanh Hoá 2-1 để vươn lên thứ ba với 16 điểm, kém đội đầu bảng Hà Nội 4 điểm. Nhờ chuỗi thành tích này, đội chủ sân Pleiku thâu tóm gần như tất cả danh hiệu cá nhân trong tháng 7.

Công Phượng chuẩn bị tái xuất sân cỏ

Đối thủ của HAGL ở vòng đấu tiếp theo là Sài Gòn FC. CLB này vừa đánh bại Hà Tĩnh 4-3 ở vòng trước, qua đó có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2022. Sài Gòn FC sau đó đưa HLV Lê Huỳnh Đức về nắm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật.

HAGL bay từ Pleiku xuống TP HCM từ hôm 2/8, tập ba buổi tại đây để chuẩn bị cho trận đấu Sài Gòn FC.

>> Văn Toàn tỏa sáng, HAGL ẵm "hattrick" giải thưởng danh giá

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng V-league
Xem thêm