• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Công Phượng phải nghỉ thi đấu dài hạn

15-07-2022 15:19:39
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Công Phượng được chẩn đoán dính chấn thương đầu gối và sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

Tại vòng 6 V-League, Công Phượng là cái tên duy nhất ghi tên mình lên bảng tỉ số, giúp HAGL đánh bại Đà Nẵng với tỉ số tối thiểu cũng như ấn định trận thắng đầu tiên tại V-League 2022. Tuy nhiên, niềm vui trở nên không trọn vẹn với tiền đạo số 10.

Công Phượng phải nghỉ thi đấu dài hạn

Công Phượng bị đau ở đầu gối trái và phải rời sân, nhường chỗ cho Trần Bảo Toàn. Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Công Phượng tỏ ra khá phức tạp. Theo đó, cầu thủ gốc Nghệ An sẽ mất 1 tháng để hồi phục hoàn toàn vấn đề ở đầu gối. Đây rõ ràng là thông tin không vui với HAGL vào lúc này. 

Công Phượng phải nghỉ thi đấu dài hạn

Là bởi từ đầu mùa, Công Phượng đang là chân sút tốt nhất của đội bóng phố Núi. Tiền đạo số 10 ghi tới 3 trên tổng số 4 bàn thắng mà HAGL đã có được. Không quá lời khi nói Công Phượng đang là đầu tàu trên hàng công HAGL, trong bối cảnh Văn Toàn vẫn chưa tìm lại được phong độ tốt nhất.

Công Phượng phải nghỉ thi đấu dài hạn

Ngoài Công Phượng, HAGL còn mất thêm 2 thủ môn Tuấn Linh và Văn Trường cũng vì chấn thương. Ở vòng 7, HAGL sẽ chạm trán TP.HCM. Thầy trò Kiatisuk buộc phải thắng, nếu không muốn tự làm khó mình trong cuộc đua vô địch.

Trận đấu giữa TP.HCM vs HAGL diễn ra vào 19h15 ngày mai 16/7 trên sân Thống Nhất.

>> HAGL trở lại đường đua, Kiatisuk lập tức chiêu mộ ngoại binh Brazil

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng V-league
Xem thêm