• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Công Phượng quay trở lại Nhật Bản thi đấu?

12-09-2022 14:58:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau khi rời HAGL, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có nguyện vọng được suất ngoại thêm một lần nữa, đích đến là Nhật Bản.

Nguyễn Công Phượng quay trở lại Nhật Bản thi đấu

Trong thời gian qua, chủ đề về dàn sao của HAGL đang rục rịch tìm cho mình những bến đỗ mới ngay sau khi mùa giải V-League 2022 kết thúc, rất được quan tâm trên mạng xã hội. Tiền đạo Công Phượng cũng chính là một những cái tên đang được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. 

Phía HAGL đã sẵn sàng chi ra một khoản tiền tương xứng với giá trị mà tiền đạo quê Nghệ An này mang lại cho đội chủ sân Pleiku và đồng thời sẽ tạo điều kiện phát triển sự nghiệp huấn luyện trong tương lai. Tuy nhiên, ở thời điểm hiên tại, Công Phượng đang có rất nhiều sự lựa chọn tới từ các CLB khác ở trong và ngoài nước.

Công Phượng quay trở lại Nhật Bản thi đấu?
Công Phượng đang được rất nhiều CLB cả trong lẫn ngoài nước săn đón

Mới đây, theo tiết lộ từ trang Sport 5, tiền đạo sinh năm 1995 đang chuẩn bị kế hoạch để quay trở lại Nhật Bản thi đấu và cũng theo trang này chia sẻ anh cũng sẵn sàng đưa cả vợ và con trai Mito sang Nhật Bản. CLB mà NHM nghĩ ngay tới nếu như Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu chính là Mito Hollyhock. 

Đây chính là CLB mà Nguyễn Công Phượng đã gia nhập trong lần đầu xuất ngoại vào năm 2015. Tuy nhiên, trong lần ra nước ngoài thi đấu đó, Công Phượng không để lại được dấu ấn gì và sau khi không có nhiều cơ hội được ra sân, chân sút xứ Nghệ đành ngậm ngùi quay trở về thi đấu cho HAGL. 

Công Phượng quay trở lại Nhật Bản thi đấu?
Chân sút xứ Nghệ đã từng có thời gian khoác áo Mito Hollyhock.

Tuy nhiên, dù 7 năm đã trôi qua nhưng Công Phượng vẫn đang nung nấu ý định để quay trở lại Nhật Bản thi đấu và gặt hái được những thành công. Và thời điểm hiện tại, khi đã chinh chiến qua bao nhiêu mùa giải lớn nhỏ, Công Phượng đã cho thấy được kinh nghiệm thi đấu ngày càng dày dạn.

Có một chi tiết quan trọng, Công Phượng đã đặt biệt danh cho quý tử đầu lòng của mình là Mito, cho thấy những trải nghiệm trong màu áo CLB Mito Hollyhock vẫn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng anh.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại Công Phượng cùng các cầu thủ HAGL vẫn chưa có buổi làm việc chính thức với CLB HAGL về vấn đề hợp đồng. 

>>Văn Toàn còn ràng buộc với HAGL, ở lại tới năm 30 tuổi?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng Mito Hollyhock
Xem thêm