• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cựu sao Chelsea bị CLB Trung Quốc lật kèo phút chót

16-08-2022 15:18:52
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Oscar bất ngờ bị Shanghai Port lật kèo phút chót trong thương vụ về lại Brazil thi đấu cho CLB Flamengo.

"Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Flamengo và người hâm mộ, nhưng tôi không thể đến CLB vào thời điểm này", Oscar xác nhận thương vụ đến Flamengo đổ bể trên trang cá nhân. 

Cựu sao Chelsea bị CLB Trung Quốc lật kèo phút chót

Trước đó, hôm 5/8, Oscar ký hợp đồng với Flamengo và CLB Brazil cũng đã chuẩn bị công bố bản hợp đồng mới. Cựu cầu thủ Chelsea đã đăng ảnh mặc áo Flamengo, thậm chí viết tâm thư chia tay người hâm mộ Shanghai Port trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Shanghai Port bất ngờ không ký vào thỏa thuận cuối cùng để cầu thủ rời đi.

Cựu sao Chelsea bị CLB Trung Quốc lật kèo phút chót

Cụ thể, những đòi hỏi tài chính từ phía Shanghai Port khiến Flamengo không thể đáp ứng, ngay cả khi Oscar được cho là sẵn sàng giảm đến 90% lương. Oscar hiện đang nhận 636.000 euro/tuần tại Shanghai Port, nằm trong số những ngôi sao bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới. Hợp đồng của anh với Shanghai Port sẽ hết hạn vào tháng 11/2024.

Cựu sao Chelsea bị CLB Trung Quốc lật kèo phút chót

Ban đầu, Oscar ngỏ ý với ban lãnh đạo Shanghai Port cho phép mình ra đi để giảm gánh nặng tài chính cho đội bóng. Oscar cũng hy vọng việc về trở về Brazil thi đấu có thể giúp anh lên tuyển dự World Cup 2022. Tuy nhiên, pha lật kèo phút chót của Shanghai Port khiến kế hoạch của Oscar đổ bể.

Chưa rõ tiền vệ 30 tuổi có thi đấu cho Shanghai Port trong phần còn lại của mùa giải hay không. TTCN mùa hè của bóng đá châu Âu vẫn chưa đóng cửa, vì vậy Oscar còn cơ hội rời Trung Quốc.

Cựu sao Chelsea bị CLB Trung Quốc lật kèo phút chót

Oscar chỉ mới ra sân 3 trận cho Shanghai Port tại Chinese Super League (CSL) 2022. Dù không dính chấn thương, thủ quân của Shanghai Port vẫn vắng mặt trong giai đoạn lượt đi của CSL 2022 vì vấn đề gia đình. Shanghai Port đang trải qua mùa giải khó khăn khi đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng CSL 2022. 

>> Rào cản khiến Wu Lei "bật bãi" khỏi châu Âu

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Oscar Shanghai Port
Xem thêm