• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam tổ chức lễ cưới đẹp lung linh sau 1 năm tạm hoãn

13-06-2022 16:10:38
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Võ Huy Toàn và bà xã Đặng Giáng Quỳnh đã quyết định tổ chức lễ thành hôn tại 2 địa điểm Đà Nẵng và Đà Lạt sau 1 năm tạm hoãn do ảnh hưởng của Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền vệ Võ Huy Toàn đã thông báo chuẩn bị “về chung một nhà” với bà xã Đặng Giáng Quỳnh. Cặp đôi quyết định sẽ tổ chức lễ thành hôn tại 2 địa điểm Đà Nẵng và Đà Lạt.

Được biết, thời điểm tổ chức lễ cưới của cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam diễn ra vào đúng thời điểm quãng nghỉ của V-League 2022, do đó nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của các cầu thủ nổi tiếng, thân thiết với Huy Toàn.

Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam tổ chức lễ cưới đẹp lung linh sau 1 năm tạm hoãn 1

Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam tổ chức lễ cưới đẹp lung linh sau 1 năm tạm hoãn  4
Bà xã Giáng Quỳnh rất thân thiết với các cầu thủ Việt Nam.

Theo các thông tin, lễ thành hôn của Huy Toàn và nửa kia sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 19/6 tại một trung tâm tiệc cưới ở Đà Nẵng. Một tuần sau, sẽ tổ chức tại Đà Lạt - quê hương của tiền vệ sinh năm 1993.

Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam tổ chức lễ cưới đẹp lung linh sau 1 năm tạm hoãn 2
Gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng.

Huy Toàn và Giáng Quỳnh quen nhau đã 5 năm, từ thời anh còn thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Hiện tại, cả 2 đã có với nhau 1 cậu nhóc đáng yêu, tên thân mật ở nhà là "Royce". Trước đó, tiền vệ của CLB TP.HCM đã có dự định tổ chức lễ cưới sau khi mùa giải V-League 2021 kết thúc. Dù vậy, kế hoạch đã không thành vì dịch bệnh. Hiện tại, vợ và con trai cũng đã chuyển vào TP.HCM sinh sống để anh an tâm thi đấu.

Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam tổ chức lễ cưới đẹp lung linh sau 1 năm tạm hoãn  3

>> Gia cảnh khó khăn và sự nỗ lực của đội trưởng U23 Việt Nam

Xem thêm