• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cựu tuyển thủ ĐTVN viết đơn xin giảm án sau khi bị cấm vĩnh viễn vì bán độ

30-08-2022 10:09:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cựu tuyển thủ Nguyễn Thành Long Giang sẽ tiếp tục viết thư gửi lên VFF với hy vọng sẽ được trao lại cơ hội sau án phạt cấm dự các hoạt động bóng đá vĩnh viễn.

Nguyễn Thành Long Giang là 1 trong 6 cầu thủ Đồng Nai bị VFF cấm tham dự các hoạt động bóng đá vĩnh viễn sau vụ dàn xếp tỷ số diễn ra tại V-League 2014. Đó cũng là điều đáng tiếc cho Nguyễn Thành Long Giang, khi anh đã từng là một cầu thủ được khoác áo cho ĐTQG Việt Nam.

Cựu cầu thủ ĐTVN viết đơn xin giảm án sau khi bị cấm vĩnh viễn vì bán độ

Sau 8 năm trôi qua, Nguyễn Thành Long Giang vẫn mong mỏi đời chờ được VFF giảm án phạt để có cơ hội được tham gia vào công tác huấn luyện các giải trẻ. Chia sẻ với báo chí, cựu cầu thủ sinh năm 1988 cho biết: 

"Tôi sẽ lại viết thư xin VFF giảm án một lần nữa. 8 năm qua chỉ xách giày đi đá phủi cũng hạnh phúc nhưng với một đời người, một cầu thủ như tôi chỉ mong được cầm sa bàn dạy các con, chỉ mong được đưa các con đi đây, đi đó thi đấu, được thấy các con lớn lên từng ngày.

Cựu cầu thủ ĐTVN viết đơn xin giảm án sau khi bị cấm vĩnh viễn vì bán độ

Và sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi được thấy ai đó trong số học trò trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Trong thâm tâm, tôi muốn được đóng góp chút gì đó, cũng là cách trả nợ cái nghiệp bóng đá, vốn cho tôi nhiều và lấy của tôi đi cũng nhiều thứ".

Mới đây, Nguyễn Thành Long Giang đã đồng hành cùng một đội bóng tham dự giải U9 toàn quốc. Tuy nhiên, Long Giang phải bỏ dở hành trình vì án phạt từ VFF. Trên tráng cá nhân của mình, Long Giang đã bày tỏ sự tiếc nuối và cũng truyền tải niềm tin phát triển thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai tới các cầu thủ nhí trong đội.

Cựu cầu thủ ĐTVN viết đơn xin giảm án sau khi bị cấm vĩnh viễn vì bán độ

Giải bóng đá U9 toàn quốc 2022 được tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 21/8/2022 đến 01/9/2022. Bên cạnh giải đấu, BTC còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa dành cho các cầu thủ U9 tại đây. BTC hy vọng giải đấu sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ và ươm mầm đam mê môn thể thao vua.

>>HLV Park "bật đèn xanh" đón sao Việt kiều, hướng đến mục tiêu World Cup 2026

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT Việt Nam VFF bán độ Nguyễn Thành Long Giang giảm án
Xem thêm