• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đại chiến Hà Nội - HAGL: yêu cầu khán giả không mang pháo sáng, vật dụng nguy hiểm

10-08-2022 15:29:18
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cơn sốt vé trận Hà Nội - HAGL khiến BTC giải ngay lập tức phải yêu cầu sân Hàng Đẫy bảo vệ tuyệt đối an toàn trận đấu siêu kinh điển V-League này.

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 9/8, BTC sân Hàng Đẫy đã phát hành 6500 vé trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL qua hình thức trực tuyến, và đã được bán hết chỉ sau 24 giờ mở bán. Cũng trong ngày hôm đó, BTC giải thuộc VPF đã có công văn gửi BTC sân Hàng Đẫy nêu rõ yêu cầu đảm bảo an ninh trận siêu kinh điển.

“Để đảm bảo cho trận đấu diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, BTC trận đấu chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của địa phương chuẩn bị, tổ chức trận đấu theo đúng quy định do dự báo lượng khán giả đến sân sẽ tăng cao. 

Đại chiến Hà Nội - HAGL: yêu cầu khán giả không mang pháo sáng, vật dụng nguy hiểm 1

Chủ động theo dõi, nắm bắt thông tin, dự báo lượng khán giả đến sân cổ vũ cho trận đấu, trong đó đặc biệt là lực lượng khán giả, CĐV của đội khách HAGL. Phối hợp với an ninh địa phương bố trí khu vực phù hợp dành riêng cho CĐV của HAGL; kiểm soát nghiêm khu vực cổng, lối vào, khán đài, khuôn viên trong, ngoài SVĐ, tuyệt đối không để khán giả mang vào sân các băng rôn có nội dung không phù hợp, tuyệt đối không mang theo pháo sáng, vật dụng nguy hiểm,...”

Lo ngại sức nóng của trận đấu không chỉ ở trên sân mà cả ở trên các khán đài, VFF cũng nói thêm: “CLB HAGL phải có trách nhiệm cử cán bộ phụ trách để phối với BTC trận đấu kiểm soát CĐV, chủ động cung cấp thông tin cho cơ quan an ninh địa phương. 

Đại chiến Hà Nội - HAGL: yêu cầu khán giả không mang pháo sáng, vật dụng nguy hiểm 2

BTC trận đấu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tổ giám sát, trọng tài và CLB khách trong suốt thời gian lưu trú, làm nhiệm vụ tại địa phương. Thường xuyên giữ mối liên hệ, báo cáo cập nhật kịp thời về BTC giải những sự việc phát sinh để phối hợp xử lý giải quyết”.

Đội chủ nhà Hà Nội FC hiện đứng đầu bảng xếp hạng với 23 điểm, trong khi đó HAGL bám đuổi ngay phía sau với 19 điểm. Trận siêu kinh điển sẽ diễn ra vào 19h15 ngày 14/8. Đây được dự đoán là trận cầu cực kì hấp dẫn khi cả 2 đội bóng đều đang sở hữu những gương mặt rất đáng xem tại V-League.

>> Hậu phương xinh đẹp, vững chắc của Văn Quyết

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: CLB Hà Nội HAGL V-league
Xem thêm