• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đặng Văn Lâm có động thái ẩn ý, úp mở tương lai tại Nhật

19-07-2022 16:11:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa có động thái gây chú ý, qua đó càng dấy lên đồn đoán sắp rời khỏi Cerezo Osaka.

Sau gần 2 năm sang Nhật Bản chơi bóng, Văn Lâm chỉ có đúng 2 lần được bắt chính trong màu áo CLB Cerezo Osaka. Tuy nhiên, đấy cũng chỉ là những giải đấu không quá quan trọng. Thậm chí, trong các trận đấu tại J-League 1 gần đây, anh còn không có tên trong danh sách dự bị.

Trước nguy cơ sự nghiệp bị chôn vùi tại Nhật Bản, nhiều thông tin cho rằng Văn Lâm đang có ý định “đào tẩu” khỏi Cerezo Osaka sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Giữa rất nhiều đồn đoán, động thái mới nhất của Văn Lâm trên mạng xã hội càng làm dấy lên thông tin thủ môn này sắp rời Nhật Bản. 

Văn Lâm đăng ảnh ẩn ý về tương lai.

Cụ thể, Văn Lâm đăng ảnh chụp cùng người đại diện Grushin Andrey cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Các bạn hãy theo dõi người đại diện của Lâm, để có những thông tin chính xác nhất về tương lai sắp tới của Lâm".

Trước đó, ngày 17/7, Lâm “tây” cũng gây chú ý khi đăng trên Facebook hình ảnh tiễn người đại diện Andrey Grushin ra sân bay. Được biết, ông Grushin Andrey đáp chuyến bay đến Nhật Bản hôm 16/7 và nhanh chóng rời đi sau đó 1 ngày.

Động thái này khiến nhiều người tin chuyến đi của ông Andrey Grushin là để đàm phán với Cerezo Osaka về tương lai của Văn Lâm.

Văn Lâm và người đại diện.

Hợp đồng giữa thủ thành sinh năm 1993 với đội bóng Nhật Bản chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2022. Nếu tiếp tục không được trao cơ hội, khả năng Văn Lâm ra đi vào cuối mùa là điều không bất ngờ.

Trong trường hợp đó xảy ra, Văn Lâm rất có thể sẽ nối gót Quang Hải đến châu Âu và tìm một CLB vừa tầm để thi đấu.

<< Thái Lan lo ngại nằm chung bảng với Việt Nam tại AFF Cup 2022

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm Cerezo Osaka
Xem thêm