• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên với CLB Bình Định, dẫn theo bạn gái ra mắt

17-08-2022 09:28:28
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đặng Văn Lâm cùng bạn gái có mặt ở Quy Nhơn vào chiều 16/8 sau khi ký hợp đồng với CLB Topenland Bình Định.

Hồi trưa 16/8, thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã đặt chân tới sân bay Phù Cát. Anh có buổi tập vào chiều cùng ngày để ra mắt BHL và đồng đội ở đội bóng mới là CLB Topenland Bình Định.

Cùng đi với Văn Lâm tới Quy Nhơn là bạn gái Yến Xuân. Lần trở về thi đấu ở Việt Nam này giúp thủ môn tuyển Việt Nam có cơ hội ở gần gia đình và người yêu hơn so với khi chơi bóng tại Thái Lan và Nhật Bản.

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 1

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 2

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 3

Nói về cơ hội được thi đấu tại V-League trong màu áo Bình Định, thủ thành sinh năm 1993 chia sẻ: "Khi thi đấu tại nước ngoài, tôi muốn tìm kiếm cơ hội và thử thách cho mình. Còn bây giờ, tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn nên muốn về Việt Nam để thi đấu. Việc được khoác áo Bình Định trong thời hạn hơn 3 năm khiến tôi hạnh phúc." 

Văn Lâm sẽ mang số áo 35 khi thi đấu tại đây. Được biết, đây là số áo của anh khi thủ thành này chơi những trận đầu tiên cho đội bóng cũ CLB Hải Phòng. Sau khi ổn định chỗ ở, anh ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Trung vệ Trần Đình Trọng nhanh chóng bắt chuyện với người đàn anh ở tuyển Việt Nam.

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 4

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 5

Trong buổi ra mắt của thủ thành Văn Lâm, toàn bộ thành viên đội bóng và ban lãnh đạo đã có mặt để kịp thời động viên. Bình Định có khởi đầu mùa giải không tốt, nhưng đang dần lấy lại phong độ và kỳ vọng sẽ chơi hay hơn khi có Văn Lâm.

Với sự có mặt của Văn Lâm, CLB Bình Định hiện đang có đến 5 thủ môn trong đội hình. Về phía Lâm “Tây”, anh đang tỏ ra khá hào hứng khi được trở lại sân cỏ Việt Nam. Anh chỉ có 2 lần ra sân cho Cerezo Osaka ở J-League. Không có cơ hội ra sân thường xuyên là 1 trong những nguyên do khiến anh phải cân nhắc trở lại V-League thi đấu.

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 7

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 8

Văn Lâm dẫn theo bạn gái ra mắt CLB Bình Định 9

>> Quang Hải có đối tác mới thay thế “chân gỗ” Mayron George

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Đặng Văn Lâm V-league Topenland Bình Định
Xem thêm