• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Danh sách ĐT Việt Nam có biến: "Người hùng World Cup" bất ngờ bị gạch tên trước thềm giải châu Á

09-09-2022 15:07:39
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV người Argentina Giustozzi Diego Raul bất ngờ gạch tên 2 cầu thủ quan trọng của tuyển futsal Việt Nam ở World Cup 2021 là Khổng Đình Hùng và Nguyễn Văn Hiếu.

Tuyển futsal Việt Nam mới đây đã chốt danh sách 16 cầu thủ để đăng ký thi đấu trước khi lên đường sang Thái Lan dự giải giao hữu quốc tế Continental Futsal Championship 2022. 7 cái tên bị loại là thủ môn Nguyễn Hoàng Anh (Sahako), Khổng Đình Hùng (Sahako), Nguyễn Hồng Kông (Sài Gòn FC), Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Lý Đăng Hưng (Thái Sơn Nam), Nguyễn Anh Quý (Sài Gòn FC) và Nguyễn Đắc Huy (Sahako).

Trong số này, 2 cái tên Đình Hùng, Văn Hiếu là những nhân tố quan trọng của tuyển futsal Việt Nam ở World Cup 2021 trên đất Lithuania. Đình Hùng ghi bàn vào lưới Brazil còn Văn Hiếu có pha solo ấn tượng ấn định chiến thắng 3-2 cho tuyển futsal Việt Nam trước Panama.

Danh sách ĐT Việt Nam có biến: “Người hùng World Cup” bất ngờ bị gạch tên trước thềm giải châu Á 1
Văn Hiếu (số 14), chủ nhân của một trong những bàn thắng đẹp nhất World Cup 2021, bị loại khỏi tuyển futsal Việt Nam dưới thời HLV Giustozzi.

Ngoài ra, 1 cầu thủ khác cũng từng ghi bàn ở World Cup 2021 nhưng bị loại là Đắc Huy. Cầu thủ này ghi bàn trong trận thua 2-3 trước Nga ở vòng 16 đội. So với Đình Hùng hay Văn Hiếu, cầu thủ thuộc biên chế Sahako không có nhiều ảnh hưởng trong lối chơi chung của toàn đội.

Trong khi đó, 4 tuyển thủ quan trọng từng thi đấu ở 2 kỳ World Cup là Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Lê Quốc Nam và Nguyễn Minh Trí vẫn được HLV Giustozzi tin tưởng. Các trụ cột của đội cũng như các cầu thủ trẻ nổi bật tiếp tục có tên trong danh sách triệu tập, chẳng hạn như Hồ Văn Ý, Nhan Gia Hưng, Châu Đoàn Phát. 

Tuyển futsal Việt Nam của HLV Giustozzi Diego Raul đã lên đường sang Thái Lan vào sáng 9/9 để chuẩn bị tham dự giải đấu. Continental Futsal Championship 2022 có 6 đội tuyển tham dự, diễn ra từ ngày 11 đến 16/9 tại thủ đô Bangkok. Đây là 1 cơ hội tốt để các học trò HLV người Argentina cọ xát, nâng cao trình độ, hướng tới vòng chung kết futsal châu Á 2022.

>> Văn Lâm bắt pen đẳng cấp, "quên" luôn thầy Park đang đợi chúc mừng

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: ĐT futsal Việt Nam Diego Giustozzi futsal
Xem thêm