• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Danny Drinkwater tiết lộ về khoảng thời gian tồi tệ ở Chelsea

10-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Danny Drinkwater cảm thấy tiếc nuối sau khoảng thời gian thi đấu không thành công ở Chelsea.

Sau chức vô địch Premier League với Leicester, Danny Drinkwater cập bến Chelsea với giá 34 triệu bảng. Đội bóng phía Tây London hy vọng anh sẽ hợp với Kante tạo thành bộ đôi tiền vệ trung tâm đáng sợ như khi còn khoác áo “Bầy cáo”, nhưng điều đó không xảy ra. 

Drinkwater không chứng tỏ được khả năng và liên tục phải ngồi dự bị, trước khi bị đẩy đi theo dạng cho mượn ở nhiều đội bóng khác nhau. Tiền vệ này chỉ chơi 23 lần cho The Blues kể từ khi chuyển đến năm 2017.

Danny Drinkwater tiết lộ về khoảng thời gian tồi tệ ở Chelsea

Mới đây, Chelsea xác nhận chia tay cầu thủ sinh năm 1990 theo dạng chuyển nhượng tự do. Danny Drinkwater cảm thấy tiếc nuối vì khoảng thời gian thi đấu không thành công ở Chelsea: “Tôi nhẹ nhõm khi rời Chelsea," anh chia sẻ với SkySports. "Tôi không thể đổ lỗi cho CLB. Và tôi thậm chí không thể tự trách mình."

Tôi đã có rất nhiều dự định ở Chelsea, nhưng lại không thể hoàn thành. Tôi và Sarri có nhiều mâu thuẫn, chúng tôi không thể làm việc cùng nhau. Những chấn thương cũng khiến sự nghiệp của tôi bị gián đoạn. Năm 2019, ông ngoại tôi qua đời, bố được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, còn nhiều thứ khác tồi tệ ập đến”.

Danny Drinkwater tiết lộ về khoảng thời gian tồi tệ ở Chelsea

Khi bóng đá diễn ra tốt đẹp, mọi thứ khác có vẻ dễ giải quyết hơn, nhưng khi điều này diễn ra không suôn sẻ, mọi thứ có vẻ rất nặng nề. Tôi đã nghĩ mình bị trầm cảm, tôi phải gặp bác sĩ. Bây giờ tôi đang hướng đến một tương lai tươi sáng hơn," Drinkwater kết luận.

>> Sự nghiệp Pique xuống dốc sau khi chia tay Shakira

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Danny Drinkwater
Xem thêm