• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

De Jong ngầm chỉ trích Barcelona, MU "mừng thầm"

18-07-2022 14:29:45
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Frenkie De Jong vừa bị phát hiện đã bấm thích một bình luận chỉ trích Barcelona trên trang Instagram. Đây là động thái cho thấy cầu thủ người Hà Lan đã sẵn sàng rời Nou Camp.

Mới đây, De Jong không ngần ngại like một bài đăng trên Instagram của một fan Barcelona viết: “Tôi không thích cách chúng tôi xử lý tình huống của Frenkie De Jong”.

Với nội dung chỉ trích Barcelona, nhiều người tin rằng De Jong đang đồng cảm với người hâm mộ này và đã sẵn sàng rời Nou Camp trong thời gian tới.

Trong bối cảnh MU vẫn chưa từ bỏ hy vọng có De Jong, động thái trên của ngôi sao người Hà Lan khiến không ít CĐV Quỷ đỏ “mừng thầm”.  

De Jong  bấm "Thích" bình luận chỉ trích Barca.

MU xem De Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Họ nỗ lực tìm cách chiêu mộ De Jong suốt 2 tháng qua nhưng chưa thành công.

Trong khi đó, dù không công khai, Barcelona rất muốn bán De Jong. Suốt thời gian qua, tiền vệ sinh năm 1997 được cho là muốn ở lại và quyết không ra đi. 

Thế nhưng, động thái mới nhất của De Jong đã chỉ ra rằng ngôi sao 25 tuổi đã không còn kiên nhẫn với Barca. Việc De Jong đồng tình với quan điểm trên đã khiến người hâm mộ Barca cảm thấy khá chán nản và có lẽ, ngày ngôi sao Hà Lan rời Tây Ban Nha chỉ còn là vấn đề thời gian. Bởi vậy, MU sẽ là đội bóng hưởng lợi và đang sẵn sàng chờ đón De Jong trong thời gian sắp tới.

 De Jong gần như không còn đủ kiên nhẫn với Barca.

Trong trường hợp De Jong đến MU, Barca sẽ nhận ngay 65 triệu euro phí chuyển nhượng, cộng thêm 20 triệu euro từ các điều khoản phụ.

Hiện De Jong đang cùng Barca thực hiện chuyến du đấu tại Mỹ.

<< Ronaldo đáp trả tin đồn trở về gia nhập Sporting Lisbon

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Barcelona Frenkie De Jong MU
Xem thêm