• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Dele Alli đá con gái Guardiola, cặp kè với "tình cũ" Justin Bieber

15-06-2022 16:25:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ của Everton sau khi “đường ai nấy đi” với con gái cả nhà Guardiola thì bắt gặp đang tình tứ bên người mẫu áo tắm.

Hồi tháng 11/2021, người ta còn thấy Alli hẹn hò với siêu mẫu Nicole Berry, sau thời gian hẹn hò với Maria Guardiola - con gái đầu của HLV Pep Guardiola. Tuy nhiên, hình ảnh mới bắt gặp gần đây lại cho thấy  Alli lại đang hạnh phúc bên người mẫu áo tắm Cindy Kimberly trong kỳ nghỉ ở Capri, Italy.

Dele Alli đá con gái Guardiola, cặp kè với 'tình cũ' Justin Bieber
Alli nằm ôm ấp với người mẫu áo tắm trên du thuyền sang trọng Riva

Cả 2 có những cử chỉ thân thiết quá mức khiến nhiều người phải “đỏ mặt”. Không rõ Dele Alli và chân dài Cindy Kimberly hẹn hò từ lúc nào nhưng những gì họ đang làm cho nhau khiến ai cũng nghĩ cả hai đã ở bên nhau lâu lắm rồi.

So với Alli, Cindy Kimberly nổi tiếng chẳng kém và thậm chí có phần hơn. Mạng xã hội Instagram của cô có hơn 7 triệu lượt theo dõi. Cô từng là tình cũ của nam ca sỹ Justin Bieber. Lúc này, Cindy đang rất đắt show.

Dele Alli đá con gái Guardiola, cặp kè với 'tình cũ' Justin Bieber
Cả hai đi chơi cùng những người bạn 

Với bệ phóng người mẫu áo tắm và vừa gia nhập “đại gia đình” Sports Illustrated, Kimberly cho biết trong năm nay, cô thực hiện nhiều kế hoạch mới. Bên cạnh vai trò quen thuộc, cô sẽ kinh doanh thời trang, có thể ra mắt dòng sản phẩm áo tắm riêng và lấn sân âm nhạc.

Dele Alli đá con gái Guardiola, cặp kè với 'tình cũ' Justin Bieber

>>Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới

Tags: Dele Alli Maria Guardiola Justin Bieber Cindy Kimberly
Xem thêm