• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Dembele không còn là cầu thủ Barcelona

01-07-2022 15:25:13
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ousmane Dembele đã trở thành cầu thủ tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với Barcelona hôm 30/6.

Dembele chính thức trở thành cầu thủ tự do từ ngày 1/7. Những cuộc đàm phán giữa Barca và Dembele đã không mang lại kết quả trước ngày 30/6. 

Mundo Deportivo cho biết trong trường hợp Dembele tiếp tục chọn ở lại Barca, đó sẽ là rắc rối lớn cho đội chủ sân Camp Nou. Bởi khi đó, Dembele được sẽ ký với tư cách cầu thủ mới. Điều này sẽ khiến Barca gặp khó trong việc đăng ký thi đấu do vấn đề tiền lương. Trước đó, họ cũng đang gặp rắc rối tương tự với Andreas Christensen và Franck Kessie.

Dembele không còn là cầu thủ Barcelona

Dembele đã từ chối đề nghị gia hạn cuối năm ngoái với mức lương 7,5 triệu euro/năm cộng thêm 3,5 triệu euro tiền thưởng. Theo truyền thông Tây Ban Nha, trong tuần này, Barca còn đưa ra lời đề nghị thấp hơn, với 6 triệu euro tiền lương cùng 1,5 triệu euro tiền thưởng mỗi năm. 

Dembele không còn là cầu thủ Barcelona

Gia nhập Barca từ năm 2017, Dembele thi đấu không quá nổi bật. Thay vào đó, anh thường xuyên gặp vấn đề về thể chất. Cầu thủ người Pháp chỉ chơi khởi sắc ở nửa cuối mùa trước sau khi Xavi dẫn dắt Barca. Trong 150 trận khoác áo đội chủ sân Camp Nou, Dembele đóng góp 32 bàn và 34 kiến tạo.

Dembele không còn là cầu thủ Barcelona

Dembele vẫn đang đi nghỉ, trước khi quyết định bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Với việc chuyển nhượng miễn phí, chân sút 25 tuổi sẽ nhận được những đề nghị từ các CLB lớn ở châu Âu.

>> Koeman ám chỉ Barca "ăn mày" dĩ vãng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Barcelona La Liga Ousmane Dembele
Xem thêm