• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đình Trọng thanh minh sau khi bị tố ăn pizza trên sân

25-07-2022 10:54:04
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau khi bị một nhà môi giới cầu thủ chỉ trích vì thoải mái ăn pizza sau trận đấu, Đình Trọng đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Sau trận thua 1-3 trước Hải Phòng ở vòng 8 V-League, tiền đạo Hà Đức Chinh bị bắt gặp đang dùng pizza ở khu vực cabin đội khách. Ngồi kế bên là Đình Trọng. Trung vệ sinh năm 1997 cũng bị cho là ăn cùng đồng đội.

Đình Trọng thanh minh sau khi bị tố ăn pizza trên sân

Chuyên gia môi giới cầu thủ Bobby Brown đã cảm thấy sốc khi thấy hình ảnh này. Đây là hành động không chuyên nghiệp trong bóng đá, bởi pizza là một món ăn không tốt cho các cầu thủ. 

Đình Trọng thanh minh sau khi bị tố ăn pizza trên sân

Trước thông tin này, Đình Trọng đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: “Tôi còn không ăn một miếng nào cơ. Ảo thật sự”. 

Đình Trọng thanh minh sau khi bị tố ăn pizza trên sân

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc ăn đồ ăn nhanh không hề tốt cho cơ thể các VĐV thể thao. Pizza lại là thực phẩm chứa nhiều chất béo bão hòa và muối, do đó nhiều chuyên gia dinh dưỡng và HLV coi đây là món ăn không phù hợp với các cầu thủ. 

Thay vào đó, họ nên bổ sung những thực phẩm lý tưởng hơn như hoa quả, rau, protein hay các đồ bổ sung carbohydrates. Các thực phẩm giàu protein thường được sử dụng trong mỗi bữa ăn là ức gà, bò, cá và trứng. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể như thế nào phụ thuộc vào thể trạng, cân nặng của từng người.

>> Nhâm Mạnh Dũng dính chấn thương, có nguy cơ nghỉ dài hạn

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league Topenland Bình Định Trần Đình Trọng
Xem thêm