• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đỗ Duy Mạnh “bắt nạt” đàn em ở CLB Hà Nội

29-07-2022 11:48:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Không có sự góp mặt của HLV Chun Jae Ho, tuy nhiên dàn sao của Hà Nội FC vẫn tập luyện chăm chỉ để bước vào trận đấu quan trọng với SLNA.

Trước buổi tập chiều qua 28/7, bên phía Hà Nội FC đã bất ngờ thông báo HLV Chun Jae Ho đã bị dính Covid-19 và không thể tham gia buổi chỉ đạo tập luyện. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến bầu không khí tập luyện của toàn đội. 

Không khí của buổi tập luyện vô cùng hào hứng và vui vẻ. Tại phần khởi động của toàn đội, HLV thể lực của Hà Nội đã cho các cầu thủ chơi oẳn tù tì để xem ai thua thì sẽ dẫn bóng trong vòng tròn giữa sân.

Đây cũng là điểm đáng chú ý trong buổi tập, khi mà trung vệ Duy Mạnh đã có ý “bắt nạt” đàn em Vũ Tiến Long. Cụ thể, trung vệ 25 tuổi đã giấu bàn tay sau lưng để đánh lừa ngôi sao U23 Việt Nam. Tuy vậy, Tiến Long vẫn rất vui vẻ đổi vị trí cho đàn anh Duy Mạnh. 

Và chưa dừng lại ở đó, Duy Mạnh lại phải “đối đầu” với Văn Dũng. Bộ đôi cầu thủ đã phân bua một hồi lâu về thắng thua trước khi bước vào khoảng thời gian nghỉ.

Cuối tuần này, đội bóng thủ đô sẽ bước vào trận đấu quan trọng đối đầu với SLNA. Đây sẽ là trận quyết đấu ngôi đầu bảng V.League 2022. Màn đọ sức giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 31/07 tới.

>>Không phải Quang Hải, Văn Quyết mới là "đầu tàu" của Hà Nội

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội V-league Đỗ Duy Mạnh Vũ Tiến Long
Xem thêm