• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh đi ăn cùng bố mẹ Doãn Hải My, thái độ nhà gái gây bất ngờ

25-08-2022 09:42:27
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh hậu vệ của Hà Nội FC đi ăn cùng bố mẹ Doãn Hải My gây chú ý.

Mới đây, dân cư mạng đã truyền tay nhau bức ảnh Đoàn Văn Hậu cùng bạn gái ngồi ăn uống với bố mẹ của người đẹp trong 1 nhà hàng bình dân. Cả 4 người đều cùng nhau ăn uống và trò chuyện rất vui vẻ. 

Dù chưa tiết lộ thời điểm chính xác của khoảnh khắc sum vầy, tuy nhiên cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ NHM. Dân cư mạng bình luận rôm rả trên các diễn đàn: "Chuyện tình đáng yêu nhất lúc này", "Hình này chắc từ lâu rồi giờ mới lộ ra đấy", "Cặp đôi này được gia đình hai bên ủng hộ lắm, ai cũng quý mến", "Đáng yêu quá đi",... 

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh đi ăn cùng bố mẹ Doãn Hải My, thái độ nhà gái gây bất ngờ 1

Trước khi công khai mối quan hệ, Đoàn Văn Hậu và gia đình Hải My cũng đã có những lần tương tác gần gũi, tình cảm trên mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày 19/4/2020, bố Hải My đăng bức hình chụp chung với hậu vệ sinh năm 1999 kèm lời chúc mừng sinh nhật. Rất nhanh sau đó, dưới bài đăng, cầu thủ gốc Thái Bình liền có bình luận phản hồi: "Cháu cảm ơn chú ạ". Ở những bình luận khen ngợi Đoàn Văn Hậu, bố của Hải My cũng nhiệt tình “thả tim”. 

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh đi ăn cùng bố mẹ Doãn Hải My, thái độ nhà gái gây bất ngờ 2

Những động thái này khiến NHM lại được phen bàn tán rôm rả về chuyện tình giữa Văn Hậu - Hải My và quan hệ với gia đình 2 bên. Dù không đăng hình chụp chung, nhưng qua 1 số động thái, dân mạng đoán được quan hệ giữa 2 bên là rất tốt đẹp.

Hậu vệ 23 tuổi mới đây đã đăng tải bức ảnh selfie cùng Doãn Hải My ở 1 vùng quê, kèm theo ảnh ôm ấp tình tứ. Nhiều người cho rằng đây chính là quê hương Thái Bình của Văn Hậu. Anh đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ và họ hàng. Tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa phản hồi về tin đồn trên. 

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh đi ăn cùng bố mẹ Doãn Hải My, thái độ nhà gái gây bất ngờ 4

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh đi ăn cùng bố mẹ Doãn Hải My, thái độ nhà gái gây bất ngờ 3

Liên quan đến chuyện đám cưới, phía Doãn Hải My từng lên tiếng phủ nhận. Đại diện của người đẹp chia sẻ với Dân Việt: "Hải My là một cô gái chín chắn, độc lập và rất quan trọng việc học tập cũng như sự nghiệp riêng. Hơn nữa, cả My và Hậu đều rất trẻ, yêu công việc và đều có những hoài bão, dự định riêng nên chuyện đám cưới ở hiện tại là chưa". 

>> Lộ bằng chứng mối quan hệ giữa vợ sắp cưới Văn Hậu với gia đình chồng tương lai

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội V-league Doãn Hải My
Xem thêm