• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng Brazil ngỏ lời mua Ronaldo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu

05-08-2022 11:19:49
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đã có đội bóng tiếp theo muốn ngỏ lời mời tiền đạo của Man United tới chơi bóng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà CR7 đề ra.

Chuyện tương lai của Cristiano Ronaldo đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều trên khắp các mặt báo. Sau rất nhiều lần bị từ chối bởi các CLB danh tiếng, mới đây Ronaldo đã nhận được 1 lời mời đầy bất ngờ và cũng có phần táo bạo tới từ Brazil - Corinthians Paulista.

Thêm đội bóng gửi lời mời Ronaldo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu 1

Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo đã yêu cầu MU ra giá cho Ronaldo trong lần nói chuyện gần đây nhất, sau khi cho biết có 1 đội bóng đã gửi lời mời tới siêu sao người Bồ Đào Nha. Theo tờ The Mirror, ông Duilio Monteiro Alves - chủ tịch của Corinthians Paulista tại Brazil chia sẻ ông đã thực hiện 1 thỏa thuận nhằm chiêu mộ Ronaldo. 

Thêm đội bóng gửi lời mời Ronaldo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu 2

Chủ tịch Alves đã khẳng định với tờ Mundo Deportivo rằng đội bóng "sẵn sàng cung cấp cho Ronaldo mọi yêu cầu", đồng thời cho rằng mình đang theo dõi CR7 rất kỹ lưỡng và hoàn toàn có thể tạo ra 1 thương vụ "không thể tin nổi". Đội bóng Brazil đang khá "tự tin" trong việc có được chữ ký của siêu sao người Bồ Đào Nha sau khi anh liên tiếp bị Real Madrid, Bayern Munich hay Atletico Madrid từ chối.

Thêm đội bóng gửi lời mời Ronaldo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu 3
Corinthians cũng là đội bóng tứng sở hữu 1 "Ronaldo" khác - huyền thoại bóng đá Ronaldo de Lima.

Chưa rõ Corinthians Paulista có phải là đội bóng mà Jorge Mendes nhắc đến hay không, nhưng việc gây áp lực tới MU để ra giá cho Ronaldo là điều cần thiết trong hoàn cảnh này. Tiền đạo 37 tuổi đã bị rất nhiều CLB công khai từ chối, họ đều cho rằng anh không hợp lối chơi. Nhưng có thể ngầm hiểu tài chính là 1 phần lý do họ không muốn sở hữu siêu sao người Bồ Đào Nha.

>> Thần đồng 8 tuổi vượt qua kỷ lục của Neymar và Messi

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo Real Madrid Atletico Madrid Bayern Munich
Xem thêm