• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng của Quang Hải bị chê kém hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng

23-08-2022 09:51:31
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Truyền thông Pháp đánh giá Pau FC không thành công với những lựa chọn tân binh cho mùa giải mới.

Sau thất bại của Pau FC ở vòng 4 Ligue 2, trang MaLigue 2 đã có những bình luận: "Sau nhiều thay đổi về mặt lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, hệ thống mới của Pau FC chưa hiệu quả. Những lỗi phòng ngự vẫn xuất hiện còn hàng tấn công rất đáng lo ngại.”

Đội bóng của Quang Hải bị chê kém hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng 1

Ở trận thua Sochaux hồi cuối tuần trước, Quang Hải không được đăng kí thi đấu ngay từ đầu mà chỉ vào sân trong nửa sau của hiệp 2. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Hà Nội FC cũng không thể mang lại thay đổi nào đáng kể cho hàng công của Pau FC. Thầy trò HLV Didier Tholot tiếp tục trình diễn bộ mặt đáng thất vọng khi chỉ có 2 điểm sau 4 vòng đấu.

Nhận xét về các cầu thủ nơi mặt trận tấn công của đội bóng vùng Bearn, trang MaLigue 2 nói thêm: "Mohamed Yattara mạnh mẽ hơn Mayron George, nhưng độ hiệu quả thì không hơn là bao. Trước khi Pau bước vào trận đấu tiếp theo, họ đang xếp thứ 18 và không cho thấy tín hiệu nào đáng khích lệ ở thời điểm này".

Đội bóng của Quang Hải bị chê kém hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng 2

Mùa giải này, Pau FC đưa về sân Nouste Camp chủ yếu là các cầu thủ ở trên hàng công, trong đó bao gồm cả Quang Hải. Tuy nhiên hầu hết những cái tên lại chưa thể hiện được đúng như kì vọng. Quang Hải có cho mình vài dấu ấn trong các pha xử lý cá nhân, nhưng chưa có sự phối hợp tốt với đồng đội. 

NHM Việt Nam không khỏi tỏ ra lo lắng cho Quang Hải khi Pau FC không có những cầu thủ đủ chất lượng để giúp tiền vệ sinh năm 1997 nhanh chóng hòa nhập. Trên tờ Sudouest, tác giả Nicolas đã bình luận: “HLV Didier Tholot vẫn đang tìm kiếm 1 hệ thống phù hợp cho hàng công của Pau FC, nơi vốn vô hại 1 cách tuyệt vọng kể từ đầu mùa giải".

Đội bóng của Quang Hải bị chê kém hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng3

Hiện Pau FC đang xếp thứ 3 từ dưới lên với chỉ 2 điểm sau 4 vòng đấu, chưa giành được bất cứ chiến thắng nào và nằm trong nhóm các đội có nguy cơ xuống hạng. Ở vòng 5, Pau sẽ làm khách trên sân của Quevilly, đội đứng thứ 16 với 3 điểm. Trận đấu diễn ra lúc 0h ngày 28/8. 

>> Quang Hải tạo nên kỷ lục 'không tưởng' tại Pau FC

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm