• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng của Quang Hải nhận tin không vui từ đội trưởng

26-08-2022 08:53:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo thông báo mới nhất của Pau FC, đội trưởng Antoine Batisse gặp chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Dù Ligue 2 mới chỉ trôi qua những vòng đấu đầu tiên, khó khăn đang liên tục bủa vây Pau FC. Sau khi vẫn chưa có được chiến thắng đầu tay sau 4 trận đã qua, đội bóng của Quang Hải tiếp tục phải đón nhận tin tức không vui về lực lượng.

Theo đó, đội trưởng Antoine Batisse bị đứt dây chằng chéo trước và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trung vệ của Pau FC dính chấn thương trong buổi tập ngày 25/8 và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Pau FC báo tin buồn cho NHM, Quang Hải mất đi chỗ dựa tinh thần

Chiếc băng đội trưởng của Pau FC nhiều khả năng sẽ được tiếp quản bởi Xavier Kouassi. Mặc dù vậy, HLV Didier Tholot sẽ rất đau đầu trong việc tìm người lấp vào khoảng trống mà Antoine Batisse để lại, trong bối cảnh hàng thủ của Pau FC đang thi đấu bết bát trong giai đoạn này.

Kể từ khi khoác áo Pau FC năm 2020, Batisse đã chơi tổng cộng 72/80 trận cho đội chủ sân Nouste Camp tại Ligue 2. Ngoài yếu tố chuyên môn, trung vệ 27 tuổi cũng là điểm tựa tinh thần lớn cho các đồng đội, đặc biệt là với tân binh mới gia nhập đội bóng như Quang Hải.

Pau FC báo tin buồn cho NHM, Quang Hải mất đi chỗ dựa tinh thần

Trước đó vào năm 2018, Batisse cũng đã dính chấn thương đứt dây chằng ở đầu gối phải khi đó còn thi đấu cho Niort và phải lên bàn mổ để phẫu thuật. Mất đi đội trưởng, Pau FC có lẽ sẽ thi đấu với cặp trung vệ Jean Ruiz và Noe Sow ở những vòng đấu tới. Không loại trừ khả năng đội bóng của Quang Hải sẽ tìm kiếm thêm những tân binh ở vị trí trung vệ để thay thế cho Antoine Batisse.

Pau FC báo tin buồn cho NHM, Quang Hải mất đi chỗ dựa tinh thần

Ở vòng tiếp theo, Pau FC sẽ hành quân đến sân của Quevilly. Đây cũng là dịp để Quang Hải chạm trán với Jason Pendant Quang Vinh, một cầu thủ Việt kiều bên phía đội bạn. Lịch thi đấu trong thời gian tới của Pau FC được dự đoán là rất khó nhằn khi phải gặp Caen và Saint-Etienne.

>> HLV Pau FC "trừng phạt" Quang Hải và đồng đội sau chuỗi trận tệ hại

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC Antoine Batisse
Xem thêm