• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng của Quang Hải thay đổi tích cực, giữ đúng lời hứa với CĐV Việt Nam

22-08-2022 11:13:20
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Pau FC - đội bóng của Quang Hải đã có những động thái tích cực ở mảng truyền thông theo đúng những gì người hâm mộ kì vọng.

Sau khi Quang Hải rời CLB Hà Nội để gia nhập Pau FC, mọi động thái của đội bóng này đều được CĐV Việt Nam quan tâm. Mặc dù vậy, trong những ngày đầu Quang Hải sang Pháp, fanpage chính thức của Pau FC lại rất ít cập nhật những tin tức. Thông tin của tiền vệ ĐT Việt Nam tại CLB Pau lại được cung cấp chủ yếu bởi một người hâm mộ Việt Nam đang sống ở thành phố này.

Đội bóng của Quang Hải thay đổi tích cực, giữ đúng lời hứa với CĐV Việt Nam

Mới đây, phó chủ tịch đội bóng cho biết sẽ phát triển bộ phận truyền thông hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt thông tin của Pau FC đến người hâm mộ. Đây là tin không thể vui hơn với người hâm mộ Việt Nam nói chung và Quang Hải nói riêng.

Đội bóng của Quang Hải thay đổi tích cực, giữ đúng lời hứa với CĐV Việt Nam

Trên thực tế, từ khi Ligue 2 22/23 chính thức khởi tranh, Pau FC đã có những cải thiện tích cực về mặt truyền thông. Tin tức, hình ảnh và các video được cập nhật liên tục. 

Trong bài đăng mới nhất của mình, Pau FC đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Trong đó, những bức ảnh có sự góp mặt của Quang Hải luôn nhận được lượng tương tác khủng. Phần lớn những tài khoản theo dõi fanpage CLB đến từ Việt Nam.

Đội bóng của Quang Hải thay đổi tích cực, giữ đúng lời hứa với CĐV Việt Nam

Dù nhận được sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ, Pau FC trên thực tế đang đạt phong độ chưa cao. Đội bóng áo vàng trải qua 4 vòng đấu đầu tiên của Ligue 2 mà chưa biết đến mùi chiến thắng. Bên cạnh đó, tiền vệ của ĐT Việt Nam cũng chưa có cơ hội để phát huy khả năng của bản thân. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu của mùa giải và hy vọng Quang Hải sẽ sớm tỏa sáng để giúp CLB chủ quản vượt qua khó khăn.

>> Quang Hải chuẩn bị đối đầu sao Việt Kiều từng đánh tiếng với HLV Park Hang-seo

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm