• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng Lào muốn tạo cơn địa chấn trước Viettel

24-06-2022 15:08:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Satyasagara của CLB Young Elephants cho rằng bóng đá luôn có chỗ cho bất ngờ.

"Viettel có nhiều cầu thủ chấn thương và vừa thay HLV. Nhưng với tôi, họ là đội bóng mạnh của Việt Nam và sẽ rất khó khăn cho chúng tôi", Satyasagara chia sẻ trước cuộc đối đầu chiều nay, tại lượt đầu bảng I AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất.

Đội bóng Lào muốn tạo cơn địa chấn trước Viettel

"Chúng tôi tôn trọng Viettel, nhưng một trận bóng đá có 90 phút, và không ai biết bất ngờ gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt để có kết quả chờ đợi", HLV đội bóng Lào nói thêm.

Young Elephants đang là ĐKVĐ Lao League và đang có phong độ tốt mùa này. Sau 9 vòng tại Lao League 2022, họ đang dẫn đầu với 23 điểm, thắng ba, hòa hai trong 5 trận gần nhất. Trong lần đầu dự AFC Cup, Young Elephants muốn học hỏi và trải nghiệm sân chơi châu lục.

Đội bóng Lào muốn tạo cơn địa chấn trước Viettel

"Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho giải này. Đội bóng của chúng tôi có nhiều tuyển thủ quốc gia, nhưng Viettel cũng sở hữu nhiều thành viên chơi cho các tuyển Việt Nam, đặc biệt là tiền vệ Hoàng Đức. Tôi sẽ chỉ đạo các học trò theo sát ngòi nổ này. Một kết quả hoà trước Viettel sẽ là thành công với chúng tôi", ông Satyasagara nói.

Đội bóng Lào muốn tạo cơn địa chấn trước Viettel

Đội trưởng Bounphachan Bounkong của Young Elephants cũng đánh giá cao, xem Viettel là đội mạnh nhất bảng I. "Chúng tôi chuẩn bị tốt, nhưng Viettel rất mạnh, nên trận đấu ngày mai vẫn sẽ là thử thách lớn với chúng tôi. Không chỉ có lực lượng đồng đều, họ còn nắm lợi thế sân nhà, nên chúng tôi phải thật sự cố gắng mới mong có kết quả tốt", Bounkong nói.

>> Hà Nội FC thưởng 3 tỷ đồng cho dàn sao U23 Việt Nam

Tags: CLB Viettel AFC Cup 2022 Young Elephants
Xem thêm