• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng nước Pháp “chia rẽ” vì Quang Hải

22-06-2022 10:59:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhiều CĐV của CLB Metz đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh về thông tin Nguyễn Quang Hải chuẩn bị gia nhập đội bóng nhà.

Gần đây mạng xã hội vẫn luôn xôn xao về bến đỗ mới của Quang Hải và nổi nhất khi mà cựu tiền về Hà Nội FC đã ký hợp đồng với CLB Metz đang chơi cho giải hạng 2 của Pháp. 

Được biết, thông tin bắt nguồn từ một tài khoản Twitter của hội CĐV CLB Metz có đăng tải nội dung: "Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng sẽ gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã được thống nhất giữa câu lạc bộ và cầu thủ. Hiện tại chỉ còn các thủ tục lao động và kiểm tra y tế. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam có thể là tân binh đầu tiên của Metz ở kỳ chuyển nhượng hè này”.

Ngay sau khi được đăng tải, phía bên dưới phần bình luận, nhiều CĐV đã đưa ra những bình luận và có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Đội bóng nước Pháp “chia rẽ” vì Quang Hải
Một CĐV cho rằng còn một số cầu thủ thuộc biên chế CLB Metz chơi cùng vị trí với Quang Hải

Một cổ động viên của Metz ta bình luận: "Tôi cho rằng Quang Hải sẽ khó hòa nhập với đội bóng mới. Tôi sợ anh ấy thất bại. Tuy nhiên, nói gì đi chăng nữa thì đây vẫn là một cầu thủ rất giỏi. Để xem anh ấy sẽ thích nghi như thế nào khi từ Việt Nam sang Ligue 2".

Đội bóng nước Pháp “chia rẽ” vì Quang Hải
Cổ động viên Metz đăng video phô diễn kỹ năng chơi bóng của Quang Hải.

Quang Hải từng 6 mùa gắn bó cùng Hà Nội FC ở giải chuyên nghiệp, chơi 126 trận và ghi 35 bàn. Anh đã đạt được nhiều danh hiệu tập thể cùng đội bóng Thủ đô và cá nhân từng đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2018. Anh trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng đội bóng Thủ đô hôm 12/4. Sở dĩ đôi bên quyết định không gia hạn bởi tiền vệ quê Đông Anh muốn ra nước ngoài thi đấu để nâng cao trình độ bản thân.

Thực tế, đến thời điểm hiện tại, cả phía Quang Hải lẫn Metz vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

>>Quang Hải mang theo món quà đặc biệt khi sang Pháp chơi bóng

Tags: Quang Hải CLB Metz đội bóng Pháp
Xem thêm