• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đồng đội Quang Hải bị sốc sau trận thảm bại ngày ra quân của Pau FC

02-08-2022 10:35:59
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tân binh Sessi d’Almeida thừa nhận Pau FC đã chơi một trận đấu quá tệ trước Guingamp trong trận mở màn Ligue 2 2022/23.

“Chúng tôi tỏ ra thiếu sự quyết liệt và gắn kết." Sessi d’Almeida chia sẻ trên La Republique des Pyrenees. "Tôi thậm chí không thể nhận ra đồng đội của mình. Các cầu thủ tiếp cận trận đấu này quá tệ và thi đấu rất rụt rè."

Đồng đội Quang Hải bị sốc sau trận thảm bại ngày ra quân của Pau FC

Sessi d’Almeida cập bến Pau FC để thay cho Quentin Daubin. Trong trận mở màn Ligue 2 gặp Guingamp, Sessi được bố trí đá chính cùng Steeve Beusnard ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ người Benin đá đủ 90 phút nhưng không thể giúp đồng đội tránh khỏi thất bại. Anh cho rằng sự thiếu sự gắn kết giữa các vị trí trên sân là nguyên nhân cho thất bại 0-4.

Đồng đội Quang Hải bị sốc sau trận thảm bại ngày ra quân của Pau FC

“Chúng tôi đã có rất nhiều pha phối hợp hỏng, đặc biệt là trong phòng thủ. Chúng tôi sẽ phải xem xét lại điều đó trong thời gian tới. Điều quan trọng là khi thu hẹp các khoảng trống, chúng tôi thủ tốt hơn. Tôi thừa nhận các cầu thủ đã thiếu gắn kết, thiếu khả năng kết nối trên sân”, cựu cầu thủ PSG nói.

Khi còn đá cho Valenciennes ở mùa giải 2020/21, D'Almeida cùng đội bóng đã đánh bại Pau FC với tỷ số 3-0 cũng ngay trận mở màn mùa giải. D'Almeida tin rằng đội bóng cần nhanh chóng quên đi thất bại để hướng đến tương lai tươi sáng hơn ở lượt tới, nơi anh và đồng đội tiếp đón Djon trên sân nhà.

Đồng đội Quang Hải bị sốc sau trận thảm bại ngày ra quân của Pau FC

Thất bại 0-4 giống như một cái tát. Nhưng bạn phải giữ thái độ tích cực để vực dậy thật nhanh”, Sessi chia sẻ.

>> Pau FC đưa ra thay đổi lớn vì Quang Hải

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm