• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

ĐT nữ Việt Nam rèn thể lực ở... bãi đỗ xe

13-07-2022 14:52:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

ĐT nữ Việt Nam được bố trí tập luyện tại một bãi gửi xe trước trận đấu quan trọng với Myanmar ở lượt cuối bảng B giải AFF Cup nữ 2022.

Sau thắng lợi đậm đà 6-0 trước Đông Timor hôm 11/7, ĐT nữ Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu bảng A giải AFF Cup nữ 2022 khi có cùng 9 điểm với Myanmar nhưng hơn về hiệu số (+14 so với +12). Ở lượt trận cuối, cả Myanmar và Việt Nam sẽ quyết đấu để phân định thứ hạng.

Vì đã chắc suất đi tiếp, các cô gái của chúng ta quyết định không tập chiến thuật mà chỉ rèn thể lực ở buổi tập chiều ngày 12/7 dưới sự theo dõi của HLV thể lực người Pháp Cedric Roger. Đáng chú ý, Huỳnh Như và các đồng đội đã phải tập luyện ở một... bãi gửi xe do hoàn cảnh đặc biệt.

ĐT nữ Việt Nam rèn thể lực ở... bãi đỗ xe

Nguyên nhân là bởi trận gặp Đông Timor bị hoãn lại 30 phút so với dự kiến do điều kiện thời tiết xấu, trời đổ mưa lớn nên ban huấn luyện ban đầu quyết định chỉ cho các cầu thủ rèn luyện thể lực tại khách sạn, thay vì ra sân tập.

ĐT nữ Việt Nam rèn thể lực ở... bãi đỗ xe

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ theo quy định phòng chống dịch của ban tổ chức, ĐT nữ Việt Nam được bố trí tập luyện tại một tầng thuộc bãi gửi xe của khách sạn.

Tối 12/7, ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam đã đi theo dõi các trận đấu của bảng A để "xem giò" các đối thủ tại vòng bán kết. “Giải đấu này tổ chức tại Philippines, vì thế họ rất muốn có thành tích tốt nhất. Thái Lan có lẽ đang thiếu vắng một số trụ cột. Còn Myanmar cũng đã có nhiều phấn đấu và nỗ lực," HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam gặp Myanmar sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 13/7 trên SVĐ Rizal Memorial (Philippines).

>> Tuyển nữ Việt Nam lập tức ra sân tập luyện ngay khi vừa đến Pháp

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT nữ Việt Nam
Xem thêm